ภาพยนตร์ Siberia

Siberia

ครั้งหนึ่งผู้กำกับAbel Ferraraเคยเป็นคนที่คลั่งไคล้ในภาพยนตร์มากที่สุดคนหนึ่ง ได้นั่งลงเมื่อเขาอายุมากขึ้น ชายผู้ชอบสร้างความตื่นตระหนก โกรธเคือง ดูหนังออนไลน์ ฟรี และกระทั่งรังเกียจเราด้วยภาพยนตร์ เช่น หนัง hd ภาพยนตร์ระทึกขวัญแก้แค้นสตรีนิยมเรื่อง “Ms. 45” “The Driller Killer” ” Bad Lieutenant ” และ “King of New York” ( ไม่ต้องพูดถึงเรื่อง ” Body Snatchers ” ที่ยังอยู่ภายใต้การชื่นชมอย่างมากซึ่งเป็นโปรเจ็กต์เดียวของเขาที่ได้รับการสนับสนุนจากสตูดิโอ) ได้สร้างภาพยนตร์ที่สะท้อนตัวเองและครุ่นคิดมากขึ้น ซึ่งรวมถึง ” Tommaso ” กับWillem Dafoeเกี่ยวกับศิลปินที่อาศัยอยู่ในอิตาลีที่เข้าใกล้ชีวิตของเขาและสารคดีเช่น “Alive In France”, “Napoli, Napoli, Napoli”เช่นเดียวกับผู้กำกับที่มีความสามารถทุกคนซึ่งมีความกลมกล่อมตามวัย ดูหนังใหม่

ความกลมกล่อมนั้นทำให้เขามีความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับงาน แนวทางของเขา และแก่นเรื่องต่างๆ ที่ครอบงำภาพยนตร์ของเขา ภาพยนตร์เช่น “Tommaso” ” Pasolini ” และ “Alive in France” เป็นการสะท้อนถึงความหมายของการเป็นศิลปินและความสุข (โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน “Alive In France”) แต่ยังเป็นการทรมานเพื่อให้ผู้สร้างสรรค์แสดงออกและ ค่าผ่านทางอารมณ์ที่ในที่สุดก็สามารถอย่างไรก็ตาม

ดูหนังไทย ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา ” ไซบีเรีย ” (อย่าสับสนกับหนังระทึกขวัญระทึกขวัญปี 2018 กับคีอานู รีฟส์ ) เป็นการเข้าใจผิดจริง ๆ ดูหนัง ที่ไม่ลึกซึ้งเท่าที่ควร ร่วมเขียนบทโดยเฟอร์ราราและคริส ซอยส์ ผู้เขียนภาพยนตร์เฟอร์ราราเรื่อง ” Welcome to New York , ” ดูหนังใหม่ออนไลน์ ” The Blackout” และ “New Rose Hotel” ภาพนี้อธิบายได้ดีที่สุดว่าเป็นการเสแสร้งแบบมินิมอล หนังใหม่ hd เต็มไปด้วยความวิตกและความทุกข์ทรมานด้วย ไม่มีสถานที่ที่จะไป แม้ว่าจะดูสวยงามมากด้วยการทำงานของกล้องที่น่าทึ่งโดยStefano Faliveneผู้กำกับภาพชาวอิตาลี(ซึ่งเคยถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ” Mary ” และ “Pasolini” ของ Ferrara ด้วย) หนัง hd

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงแม้จะใช้เวลาในการตัดต่อ 90 นาที ว็บดูหนัง แต่ก็ยังต้องใช้เวลาอีกนานโครงเรื่อง หากมี หมุนรอบคลินต์ (ดาโฟในการร่วมงานกับเฟราราเป็นครั้งที่หกของเขา) คลินต์เปิดบาร์และสถานีระหว่างทางแห่งหนึ่งในภาคเหนือที่เย็นยะเยือกซึ่งอาศัยอยู่ได้ ที่ซึ่งเขาเสิร์ฟเครื่องดื่มให้กับผู้ที่เดินผ่านไปมาเป็นครั้งคราวซึ่งไม่พูดภาษาอังกฤษ แต่ก่อนที่เราจะตั้งเป้าหมายได้ เราอยู่ในการเดินทางที่ชวนคิดประหลาดหรือความฝันที่ยืดเยื้อ ในขณะที่ Dafoe เดินทางไปทั่วโลกในชั่วพริบตาที่ทะเลทราย ดูหนังออนไลน์ Sub-Saharan ไปยังภูเขา Tryolian ไปจนถึงถ้ำที่มืดมิด ภูมิทัศน์แบบอภิบาล และ หลุมลึกที่หวนคิดถึงความทรงจำในอดีตอันเจ็บปวดของเขา และแน่นอนว่านี่เป็นภาพยนตร์ของเฟอร์รารา มีการจัดแสดงภาพเปลือย เพศ และภาพที่สร้างความรำคาญมากมาย ดูซีรีย์ บางครั้งก็มีความรุนแรงที่น่าตกใจ เช่น การโจมตีของหมีที่โหดร้ายต่อ Dafoe ที่จบลงทันทีที่มันเริ่มต้นบางทีความบ้าคลั่งโดยเจตนาและความสับสนอาจใช้ได้ผลถ้าเรามีเงื่อนงำว่าเฟอร์ราราพยายามทำอะไรทั้งหมดนี้ Dafoe ตายในนรกสำหรับบาปของเขาหรือไม่? หรือเขาเพิ่งจะผ่านทริปกรดที่เลวร้ายจริงๆ? น่าเสียดาย ที่เราไม่ได้ช่วยด้วยบทสนทนาที่ไม่ดีที่งุ่มง่าม ดูหนังออนไลน์ฟ ซึ่งทั้งเสแสร้งเกินไปและซ้ำซากจำเจในเวลาเดียวกัน โดยผสมผสานคำพูดของ Nietzsche กับมิช-แมชเชิงปรัชญาที่พูดมากแต่ไม่มีความหมายแม้ว่าSimon McBurneyจะมีจุดเปลี่ยนที่น่าสนใจบ้างในฐานะนักมายากลประเภทหนึ่ง และDounia Sichovในฐานะภรรยาเก่าของ nungsub Clint จากชาติที่แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เป็นการแสดงเดี่ยวสำหรับ Dafoe ดูหนัง hd

และแม้ว่าเขาจะนำความเข้มข้นที่ได้รับการจดสิทธิบัตรมาสู่บทบาทของคลินต์ได้ดี แต่ดาโฟก็ยังต้องดิ้นรนโดยไม่มีความลึกหรือเนื้อหาในส่วนของเขาเพราะเขาไม่มีอะไรจะทำงานด้วยในตอนท้าย สิ่งที่เราเหลือให้สงสัยว่ามันหมายความว่าอย่างไร? ดูหนังออนไลน์ ฟรี ทั้งหมดหมายถึงสิ่งที่คุณต้องการให้หมายถึง เราไม่ได้ให้เบาะแสใดๆ และเห็นได้ชัดว่าเฟอร์ราราชอบแบบนั้น ซึ่งเป็นความสูญเสียของเราดูหนังออนไลน์