อนิเมะ ดูอนิเมะ West Side Story

อนิเมะ ดูอนิเมะ West Side Story

เครื่องบินเจ็ตส์บางคนไม่แน่ใจในความภักดีของเขา

อนิเมะ แต่ริฟฟ์ยืนกรานว่าโทนี่ยังคงเป็นหนึ่งในนั้น (“เจ็ตซอง”) ริฟฟ์พบกับโทนี่ขณะทำงานที่ร้านขายยาของด็อกเพื่อเกลี้ยกล่อมให้เขามา โทนี่เชื่อว่าสิ่งสำคัญอยู่ตรงหัวมุม (“Something’s Coming”) อันที่จริง ภาพยนตร์เพลงที่ทำรายได้สูงสุดในช่วงห้าปีที่ผ่านมาคือ “Frozen II” ของปี 2019 ซึ่งทำรายได้ทะลุ 1.4 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก และภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันรีเมคเรื่อง “Beauty and the Beast” ในปี 2017 ซึ่งทำรายได้ทะลุ 1.2 พันล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศ เว็บ การ์ตูน

เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้เกินงบประมาณไปแล้ว โปรดิวเซอร์จึงเลิกจ้างร็อบบินส์ หมายเลขเต้นรำที่เหลือได้รับความช่วยเหลือจากผู้ช่วยของร็อบบินส์ เวอร์ชันภาพยนตร์ของ Technicolor นี้ปิดล้อมคุณในละครโดยสิ้นเชิง – การผสมผสานช็อตการเต้นแบบเต็มตัว (ขอบคุณ!) กับภาพระยะใกล้ทางอารมณ์ และการตัดเสียงดนตรีที่เฉียบคมจากเครื่องบินเจ็ตส์ไปจนถึงฉลามและกลับมาอีกครั้ง การแสดงรอบปฐมทัศน์ของนิวยอร์กซิตี้ถูกนำเสนอที่ David Geffen Hall ของ Lincoln Center ซึ่งเรียกว่า Avery Fisher Hall ในขณะนั้น ซึ่งสร้างขึ้นบนสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ดั้งเดิม โทนี่มาเพื่อหยุดการต่อสู้ แต่เบอร์นาร์โดทำให้เขาเป็นปรปักษ์ ริฟฟ์ไม่เต็มใจที่จะเห็นโทนี่ถูกขายหน้า ริฟฟ์จึงเริ่มการต่อสู้ด้วยมีด การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

Chino ซึ่งไม่มีกำหนดอยู่ในต้นฉบับ ตอนนี้อยู่ในโรงเรียนกลางคืน กำลังศึกษาการบัญชีและการซ่อมแซมเครื่องจักร

อนิเมะ แต่ไม่มีอะไรมาจากการเน้นย้ำเชิงปฏิบัติใหม่เหล่านี้ ตัวละครไม่มีชีวิตภายในที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เนื้อหาทางวัฒนธรรม หรือประสบการณ์ที่หลากหลายกว่าที่พวกเขาทำในภาพยนตร์เรื่องแรก มาเรียยังคงมีคำจำกัดความเพียงเล็กน้อยนอกเหนือจากความสัมพันธ์ของเธอกับโทนี่ เธอยังคงเป็นตัวเลขเหมือนในภาพยนตร์ปี 1961 เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องแรก Spielberg’s ตั้งขึ้นราวปี 1960 ใน San Juan Hill และ Lincoln Square ในขณะที่พื้นที่ส่วนใหญ่ถูกทำลาย ช็อตเปิดที่โฉบเฉี่ยวในรีเมคแสดงให้เห็นภูมิทัศน์ที่เกลื่อนไปด้วยเศษหินหรืออิฐที่มีป้ายโฆษณาประกาศ “การกวาดล้างสลัม” เพื่อหลีกทางให้อาคารใหม่แวววาวที่เรียกว่าลินคอล์นเซ็นเตอร์ ความตึงเครียดทางชาติพันธุ์ระหว่างชาวผิวขาวในละแวกนั้นและชาวเปอร์โตริโกมีรากฐานมาจากการต่อสู้เพื่อแย่งชิงพื้นที่ของพวกเขา ดู หนัง การ์ตูน

ภาพยนตร์ปี 1961 ที่กำกับโดยร็อบบินส์และโรเบิร์ต ไวส์ ได้ถ่ายทำบางส่วนในโลเคชั่นในย่านที่หายสาบสูญไปแล้ว ซากลูกและปั้นจั่นตั้งตระหง่านอยู่เหนือกองอิฐที่ถูกทุบซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นตึกแถว ได้รับแรงบันดาลใจจากบทละครโรมิโอและจูเลียตของวิลเลียม เชคสเปียร์ เรื่องราวนี้ตั้งขึ้นในช่วงกลางทศวรรษ 1950 ในย่านอัปเปอร์เวสต์ไซด์ของแมนฮัตตันในนิวยอร์กซิตี้ จากนั้นเป็นย่านที่มีคนหลายเชื้อชาติและคนสีน้ำเงิน ละครเพลงสำรวจการแข่งขันระหว่าง Jets และ Sharks แก๊งวัยรุ่นข้างถนนสองคนที่มีภูมิหลังทางชาติพันธุ์ต่างกัน สมาชิกของฉลาม จากเปอร์โตริโก ถูกเยาะเย้ยโดยเจ็ตส์ แก๊งขาว พระเอกหนุ่ม โทนี่ อดีตสมาชิกกลุ่มเจ็ตส์และเพื่อนสนิทของริฟฟ์ หัวหน้าแก๊งค์ ตกหลุมรักมาเรีย น้องสาวของเบอร์นาร์โด หัวหน้ากลุ่มฉลาม ธีมมืด ดนตรีที่ซับซ้อน ฉากเต้นรำที่ยืดออก และการให้ความสำคัญกับปัญหาสังคมเป็นจุดเปลี่ยนในโรงละครดนตรี เช่นเดียวกับละครเพลงอื่นๆ ในยุคนั้น ฮอลลีวูดมองหาการแสดงละครเวทีบรอดเวย์ที่ประสบความสำเร็จอีกครั้งสำหรับเนื้อหาต้นฉบับ (เช่น ในปีก่อนหน้านั้น South Pacific , Oklahoma! , และ Carousel ได้รับเลือก และอื่นๆ) และมันก็ไม่แตกต่างกันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

มีการรวมนักแสดงใหม่เกือบทั้งหมด ยกเว้นนักแสดง George Chakiris

ดูการ์ตูน โทนี่แนะนำ “การต่อสู้ที่ยุติธรรม” ซึ่งผู้นำเห็นด้วย แม้จะมีการประท้วงของสมาชิกคนอื่นๆ เบอร์นาร์โดเชื่อว่าเขาจะสู้กับโทนี่ แต่ต้องจัดการเพื่อต่อสู้กับดีเซล รองผู้บัญชาการของริฟฟ์แทน ตามมาด้วยบทพูดคนเดียวโดย ร.ท. Schrank ที่ไร้ประสิทธิภาพพยายามค้นหาตำแหน่งของเสียงก้อง หมอเป็นห่วงพวกเขา ขณะที่โทนี่เชื่อว่าไม่มีอะไรผิดพลาดได้ เขามีความรัก ความเป็นปรปักษ์ของพวกเขามุ่งเน้นไปที่ฉลามกลุ่มผู้อพยพชาวเปอร์โตริโกที่ทำบาปที่น่ากลัวจากการมาจากที่อื่น ดังที่ ร้อยโท Schrank ตำรวจสุดโหดกล่าวหลังจากการทะเลาะวิวาทกันระหว่างแก๊ง ไม่ช้าก็เร็ว ทุกคนในละแวกนั้นจะถูกไล่ออก

การ์ตูน hd สิทธิ์ในการแสดงที่จำเป็นจะต้องได้รับแยกต่างหากผ่านหน่วยงานสิทธิ์ขนาดเล็กของแต่ละเพลง เช่น ASCAP, BMI หรือ SESAC บทความฉบับก่อนหน้านี้ระบุจำนวนอักขระสีดำในภาพยนตร์ผิด ความแตกต่างในภาพยนตร์จากเวอร์ชั่นละคร ได้แก่ การย้าย “Tonight” เพื่อติดตาม “America” ​​และ “I Feel Pretty” เพื่อนำหน้าดังก้อง “Gee, Officer Krupke” ถูกย้ายไปก่อน “Cool” และร้องโดย Riff แทนที่จะเป็น Action และ “Cool” ร้องโดย Ice แทนที่จะเป็น Riff หลังจากที่ริฟฟ์ถูกฆ่าตาย ไอซ์ก็เข้าควบคุมเจ็ตส์ แทนที่จะเป็นแอคชั่น ในไม่ช้า Laurents ก็ได้รับการว่าจ้างให้เขียนบทภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์ Greta Garbo ในปี 1934 เรื่อง The Painted Veil สำหรับ Ava Gardner ขณะอยู่ในฮอลลีวูด เขาได้ติดต่อ Bernstein ซึ่งอยู่ในเมืองที่กำลังดำเนินการอยู่ที่ Hollywood Bowl ทั้งสองพบกันที่โรงแรมเบเวอร์ลี่ฮิลส์และการสนทนาก็กลายเป็นแก๊งเด็กและเยาวชนที่กระทำผิด