ดูหนังออนไลน์ We Are Living Things ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ We Are Living Things ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ เมื่อศีรษะของเธอวางอยู่บนเบาะ ลืมตาและเปิดคอ – หญิงชาวจีนชื่อ Chuyao (Xingchen Lyu)

ดูหนังออนไลน์ รอให้ช่างสักฝังอุปกรณ์ติดตามภายในเนื้อของเธอตามคำขอของผู้ล่วงละเมิด ภาพที่เห็นในช่วงต้นของเรื่อง “We Are Living Things” ของผู้กำกับAntonio Tibaldiที่เต็มไปด้วยอารมณ์และหลายภาษาเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวและการค้ามนุษย์ คล้ายกับวิสัยทัศน์ของหุ่นยนต์ที่ต้องการการซ่อมแซม—ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้และอยู่ในความเมตตาของเจ้านายที่โหดร้ายของเธอ .  และนั่นก็เป็นสิ่งที่ผู้ค้ามนุษย์ของเธอ (ซาว หวาง) มองว่า Chuyao เป็นวัตถุใช้แล้วทิ้งมีประโยชน์เพียงตราบเท่าที่เขาสามารถหากำไรจากร่างกายของเธอได้ ในระหว่างวันเธอทำงานที่ร้านทำเล็บ แต่ในตอนกลางคืนเธอต้องสนองความต้องการอันวิปริตของลูกค้าผู้มั่งคั่งของเขา เมื่อติดยาและหมดสติ เธอจึงกลายเป็นสินค้าที่ซื้อได้เพื่อความสนุกสนานที่เลวทรามของพวกเขา 

ขณะที่เธอเริ่มสงสัยเกี่ยวกับชะตากรรมของผู้อพยพชาวจีนคนอื่นๆ ที่ไว้ใจคนกลุ่มเดียวกัน ชูเหยาได้พบกับซาโลมอน (จอ ร์จ อันโตนิโอ เกอร์เรโร ) ผู้อพยพชาวเม็กซิกันที่ไม่มีเอกสารซึ่งหมกมุ่นอยู่กับการลักพาตัวจากต่างดาว Chuyao ยังเชื่อในสิ่งมีชีวิตเหนือขอบเขตของโลกของเรา และในการลักพาตัวมนุษย์โดยหน่วยงานในท้องฟ้า สำหรับคนอย่างพวกเขา การลักพาตัวดูเหมือนเป็นหนทางเดียวสู่อิสรภาพ  ยิ่งเราเข้าใจถึงการปฏิบัติที่ลดทอนความเป็นมนุษย์ของตัวละครทั้งสองมากเท่าไร เนื่องจากพวกเขามาจากไหนและเข้ามาในประเทศนี้ได้อย่างไร ชื่อเรื่องของภาพยนตร์ของ Tibaldi ก็ยิ่งมีความเกี่ยวข้องทางการเมืองมากขึ้นเท่านั้น ไม่มีใครควรต้องเตือนคนอื่นถึงความเป็นมนุษย์ของพวกเขา แต่ในความเป็นจริงที่ชีวิตบางชีวิตมีค่ามากกว่าคนอื่นโดยปริยาย วลีนี้ไม่เพียงแต่รู้สึกว่าเกี่ยวข้องเท่านั้น จำเป็นต้องเตือนเราทุกคนถึงสิ่งที่มองไม่เห็นและไม่เคยได้ยิน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ขณะที่ Chuyao และ Salomon วางแผนที่จะออกจากนิวยอร์คเพื่อไปแอริโซนา

ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับภาพลูก้า บิกาซซีได้ ปลุกความน่าสะพรึงกลัว จากมหานครแห่งนี้ ผู้ร่วมงานกันมานานของ ผู้กำกับPaolo Sorrentinoได้ควบคุมแสงไฟในเมืองโดยธรรมชาติของเมืองเพื่อให้สภาพแวดล้อมที่สำคัญมีออร่าที่เกือบจะบิดเบี้ยว การตามพวกเขาไปกลางดึกในตรอกมืดๆ และสถานที่รีไซเคิลชั่วคราว ให้ความรู้สึกว่ากำลังมองดูโลกที่มืดมิดที่ซ่อนอยู่ภายใต้เรื่องราวกระแสหลักเกี่ยวกับนิวยอร์กที่เปล่งประกายแวววาว ตัวละครอย่าง Chuyao และ Salomon ไม่ค่อยมีศูนย์กลางในการเล่าเรื่องเช่นนี้ โดยเอาชีวิตรอดนอกขอบเขตของความถูกต้องตามกฎหมาย

Tibaldi และผู้เขียนร่วมÀlex Loraได้ใส่องค์ประกอบ sci-fi ที่เพียงพอลงในหลักฐานทางสังคมการเมืองนี้ เพื่อทำให้คนสงสัยว่าคำกล่าวอ้างของทั้งคู่เกี่ยวกับการติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวมีความถูกต้องหรือไม่ แต่อย่าเปิดเผยเกินไปที่จะเบี่ยงเบนไปจากโทนสีที่ค่อนข้างธรรมดาของภาพยนตร์ คอลเล็กชันหินแม่เหล็กของซาโลมอนที่เขาพบโดยใช้เครื่องตรวจจับโลหะ และช่วงเวลาสั้นๆ ที่ Chuyao มองเห็นแสงจ้าที่เคลื่อนอยู่บนท้องฟ้า ผลักภาพยนตร์เรื่องนี้ออกจากความสมจริงที่รุนแรง แต่ส่วนที่เพิ่มขึ้นของผลงานประเภทนี้ไม่ได้รู้สึกว่าถูกที่เพราะนักแสดงนำทั้งสองที่ปฏิบัติงานด้วยความละเอียดอ่อนอย่างน่าทึ่ง ใบหน้าของพวกเขาดูเหมือนไร้ซึ่งความรู้สึกใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใบหน้าของหลิว ปล่อยให้อารมณ์ที่เบาบางสามารถเล็ดลอดผ่านเข้ามาเป็นครั้งคราวเมื่อรู้สึกสบายใจซึ่งกันและกัน ในแง่หนึ่ง บทบาทหน้าที่ของตนนั้นดูไม่เด่นชัดนัก เนื่องจากผู้คนมักข่มเหงรังแกผู้ไม่ดึงเอาความสนใจมาที่ตนเอง ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะมีบริบทมากมายเกี่ยวกับการโยกย้ายถิ่นฐานของ Chuyao

ผ่านทางโทรศัพท์และการสนทนาเพื่อเพิ่มความเข้าใจในสถานการณ์ของเธอ แต่ Salomon ก็ยังขาดการพัฒนาตัวละครนอกเหนือจากสิ่งที่เราเรียนรู้เกี่ยวกับการหายตัวไปของแม่ของเขา ระหว่างการหลบหนี เรามาค้นพบเขาในฐานะผู้ชายที่เต็มใจจะฆ่า และมีทักษะด้านธรณีวิทยาและเทคโนโลยีที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย แต่เขายังคงไม่เป็นที่รู้จักสำหรับเราในแรงจูงใจและอดีตที่นำเขามาสู่ทางแยกนี้ในการค้นหาอวกาศของเขา ถึงกระนั้น การได้เห็นเกร์เรโร นักแสดงที่ก้าวผ่านเป็นFermínใน“ Roma ” ของ Alfonso Cuarónยังคงปรากฏตัวในโปรดักชั่นระดับนานาชาติในส่วนที่สำคัญอยู่เสมอ ถือเป็นโบนัสเสมอ (ปีที่แล้วเขาได้แสดงในรายการออสการ์ของแคนาดาเรื่อง “Drunken Birds”) หนัง hd

ช่วงหลังของการเดินทางนั้นไม่น่าตื่นเต้น เพราะพวกเขาพยายามพิสูจน์ความสงสัยเกี่ยวกับข้อความที่ได้รับจากรูปแบบที่ชาญฉลาดอื่นๆ และธีมของสคริปต์บางส่วนก็โจ่งแจ้ง เช่น ระหว่างการเผชิญหน้าแคมป์ไฟ การสืบสวนของพวกเขายังไม่บรรลุข้อสรุปที่สำคัญใดๆ เกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ และไม่นำเรื่องราวไปสู่จุดไคลแม็กซ์ครั้งสำคัญ (Tibaldi ตัดบทก่อนที่การเผชิญหน้าจะเกิดขึ้น) กระนั้น ความคล้ายคลึงกันของผู้สร้างภาพยนตร์ระหว่างอันตรายของการเป็นคนที่อาศัยอยู่นอกระบบกับการหายตัวไปของยูเอฟโอโดยไม่ทราบสาเหตุ ให้มุมมองที่เป็นต้นฉบับอย่างแท้จริงเกี่ยวกับเขตร้อนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวผู้อพยพ  เมื่อบุคคลที่ไม่มีเอกสารเช่น Chuyao และ Salomon หายตัวไปในทะเลทรายหรือไปยังความรุนแรง มันเกือบจะเหมือนกับว่าพวกเขาถูกกลืนเข้าไปในท้องฟ้าโดยไร้ร่องรอย แต่การคิดว่าพวกเขายังคงมีอยู่ในที่ใดที่หนึ่งข้างนอกนั้นมีความคิดที่สะดวกสบายมากกว่าการคิดถึงความน่าสะพรึงกลัวที่เกิดขึ้นทุกวันกับผู้ที่ค้นหาอนาคตที่ดีกว่า เมื่อโลกนี้ไม่สนใจคุณ การอพยพไปยังอวกาศเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจ