ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Brother's Keeper (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Brother’s Keeper (2021)

เรื่องที่สองของ ผู้กำกับชาวตุรกี

ดูหนังออนไลน์ Ferit Karahanเรื่อง “Brother’s Keeper” ได้รับรางวัล Fipresci ในการแข่งขัน Panorama ของ Berlinale ซึ่งมีภาพยนตร์ที่เสนอเนื้อมากกว่ามานำเสนอ เช่น ภาพยนตร์เรื่อง “Dirty Feathers” ของ Carlos Alfonso Corral หรือ “Dirty Feathers” ของ Damien Odoul ธีโอกับการเปลี่ยนแปลง” แม้จะมีกระแสมากมาย แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่จะติดอยู่ในความคิดของคนๆ หนึ่งในการพรรณนาถึงชีวิตในโรงเรียนประจำที่ห่างไกลสำหรับเด็กชายชาวเคิร์ดในอนาโตเลียตะวันออก ตัดขาดจากส่วนอื่นๆ ของโลกด้วยภูเขาและเดือนฤดูหนาวที่ยาวนานและโหดร้าย .เรื่องราวจะดำเนินไปในคืนหนึ่งและวันหนึ่งโดยมีหิมะตกหนักเป็นฉากหลัง

ซึ่งกดดันชีวิตอันเงียบสงบอยู่แล้วในโรงเรียนที่วินัยคือทุกสิ่ง เด็กๆ อาศัยอยู่ภายใต้สภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย ดูหนังออนไลน์ ด้วยความร้อนที่แตก ส่วนของอาหารที่มีการปันส่วนอย่างหนัก อาจารย์กรีดร้องและทุบตีโดยไม่มีความสัมพันธ์ทางอารมณ์กับวิญญาณหนุ่มสาวที่แตกสลายไปแล้ว เด็กๆ ที่หวาดกลัวและรู้สึกว่าไม่มีใครรัก จะหันไปหาคนรังแกหรือถูกรังแก แต่ไม่มีใครรอดพ้นจากการลงโทษที่รุนแรงไม่ว่าพวกเขาจะทำ “อาชญากรรม” แบบใดในสายตาของผู้สอน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยหนึ่งในการลงโทษดังกล่าว เมื่อบันทึกช่วยจำอายุ 11 ปี ( นูรุลลาห์ อลาคา ) ต้องทนอาบน้ำเย็นเป็นเวลานานในโรงเรียนที่เย็นลงแล้ว โดยอุณหภูมิภายนอกสูงถึง -35 องศาเซลเซียส หนังhd  วันรุ่งขึ้น เขาขยับไม่ได้ แต่เขาไม่แสดงอาการป่วยที่เป็นหวัด เขาไม่มีไข้และเขาไม่จามหรือจาม และถึงแม้เขาจะขยับตัวไม่ได้ นับประสาพูด ไม่มีใครแสดงความเห็นอกเห็นใจต่อเด็กคนนี้ ยกเว้นเพื่อนรักของเขาอย่าง ยูซุฟ ( เสม็ด ยิ ลดิ ซ) ที่ร่วมหอพักกับเขาและเด็กชายอีกสองคน ไม่เพียงเท่านั้น ยังไม่มีใครเต็มใจฟัง Yusuf ที่พยายามบอกคนที่เป็นผู้ใหญ่เกือบทุกคนในพื้นที่ว่าเพื่อนของเขาป่วยและต้องการความช่วยเหลือ

ไม่มีแพทย์หรือพยาบาลในโรงเรียน มีเพียงเด็กชายที่อายุมากกว่าเล็กน้อยเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ดูแลกุญแจของที่เรียกว่า “ห้องผู้ป่วย” นอกอาคารหลัก แต่มียาตัวเดียวในตู้คือแอสไพริน บันทึกถูกวางลงบนเตียงที่ซุกอยู่ในผ้าห่มเพื่อรอความช่วยเหลือ ด้วยพายุหิมะที่ทำให้การเชื่อมต่อโทรศัพท์เป็นไปไม่ได้มากกว่าที่เป็นอยู่ (ไม่ใช่ว่าเด็ก ๆ จะมีสิทธิ์ใช้โทรศัพท์มือถือ) รถของหลักการที่มียางฤดูร้อนและรถพยาบาลที่มีงานยุ่งมากโอกาสที่จะได้รับความช่วยเหลือก็ลดน้อยลงด้วย ทุกชั่วโมง.

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

Karahan บรรยายภาพโรงเรียน

ประจำว่าเป็นสถานที่แห่งความโหดร้ายที่สุนัขกินสุนัข และเป็นที่ที่ไร้เดียงสาที่สุดภายใต้แรงกดดันโดยไม่มีการให้คำปรึกษาที่เพียงพอ หรือความรักและความเข้าใจ ระเบียบวินัยเหล็กบังคับกับเด็กชายไม่แตกต่างจากที่คาดหวังจากทหารอาชีพ ในแง่หนึ่ง พวกเขาทำหน้าที่คล้ายคลึงกัน นั่นคือ “สร้าง” หนังใหม่ชนโรง บุคลิกตามรสนิยมของรัฐ การเชื่อฟังอย่างสมบูรณ์ และไม่มีอะไรเป็นที่ยอมรับระหว่างกำแพงของโรงเรียน ตัวผู้กำกับเองกำลังพูดถึงเรื่อง “Brother’s Keeper” เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับความกลัว เช่นเดียวกับงานก่อนหน้านี้ของเขาด้วยเรื่องราวจากประสบการณ์ของตัวเองจากหกปีที่ใช้ในโรงเรียนเช่นเด็ก Karahan กลับไปที่ “ที่เกิดเหตุ” นักแสดงรุ่นเยาว์ของเขาได้รับเลือกในระหว่างการสำรวจสถานที่ โดยส่วนใหญ่รู้ว่าสภาพแวดล้อมนั้นเป็นอย่างไร สิ่งที่ขาดหายไปคือการแสดงที่น่าเชื่อ น้อยกว่าโดยนักแสดงที่อายุน้อยมาก และความพยายามของภาพยนตร์เรื่องนี้ในข้อความก็น่าผิดหวัง