ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Choked: Paisa Bolta Hai (2020)

ดูหนังออนไลน์ Anurag Kashyap “ชายหนุ่มขี้โมโห” แห่งภาพยนตร์ภาษาฮินดีซึ่งมีอัจฉริยะเชิงสร้างสรรค์จินตนาการถึงผลงานเช่น ” Gangs of Wasseypur “, “Dev D” และ “Ugly” มักสร้างภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับสงคราม – กบฏที่มีเหตุให้หันเหความสนใจ joie de vivre ของบอลลีวูด ภาพยนตร์แต่ละเรื่องของเขาถูกประดับประดาด้วยอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งเป็นการประลองด้วยภาพล้อเลียนอันมืดมิดของสภาพแวดล้อมที่สลับซับซ้อน โดยยึดหลักจากการเมืองร่วมสมัยและความรุนแรง ในการให้สัมภาษณ์ Kashyap กล่าวถึงความพยายามครั้งล่าสุดของเขาเรื่อง “ Choked : Paisa Bolta Hai” ว่าเป็นหนังระทึกขวัญ Sai Paranjpyeคำอธิบายและคำจำกัดความแยกจากกัน เป็นการปลดปล่อยจากประเพณีการสร้างภาพยนตร์แบบ Kashyap อย่างสิ้นเชิงในแง่ของการเล่าเรื่องและการวิจารณ์ เช่นเดียวกับที่เขาไม่เคยยืนหยัดต่อต้านสถานประกอบการ Kashyap ก็แลกเปลี่ยนความแตกต่างของเรื่องราวที่กลั่นกรองเพื่อการเล่าเรื่องที่มีแนวโน้มในการสอนมากขึ้น  ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ Netflix ภาพแรกเป็นภาพชายคนหนึ่ง

หนังhd กำลังเดินขึ้นบันไดอย่างรวดเร็วพร้อมกับกระเป๋าสัมภาระ ขณะที่เราได้ยินเสียงเพลงนัวๆ อยู่ด้านหลัง ชายคนนั้นม้วนและห่อกระดาษโน้ตลงในท่อระบายน้ำ (‘สำลัก’ ระหว่างทาง) เมื่อฉากผ่านไปยังดิสโก้บอลที่หมุนวนอย่างรวดเร็วเปลี่ยนกลับไปเป็นน้ำรั่วไหลอย่างน่าสยดสยองบนพื้น ความหมายมีอยู่ทั่วทุกหนแห่ง ทำให้ชนชั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว—ปิดปากของชนชั้นกรรมกรด้วยน้ำสกปรก กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วสู่ตระกูล Marathi ชนชั้นกลางล่าง – Sarita (การแสดงที่แทบไม่แตะต้องโดยSaiyami Kher) เป็นเสมียนธนาคารและเป็นสมาชิกรายเดียวของครอบครัว สามีของเธอ สุชานต์ (อีกคนที่อ่อนน้อมถ่อมตน) เป็นคนที่ไม่เคยทำอะไรได้ดีมาก่อนซึ่งล้มเหลวในทุกสิ่งที่เขาพยายามทำ ดังนั้นแทนที่จะนั่งลงและใช้เวลาเล่น carrom และออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ของเขา แต่เนื่องจากฮีโร่ทุกคนต้องการคนร้าย สาริตาก็พบเธอเช่นกัน ใต้อ่างล้างจานเมื่อเธอพบว่าน้ำที่รั่วไหลออกมาดันกระดาษโน้ตตามมาด้วย แน่นอนว่าสิ่งต่างๆ ดำเนินไปชั่วขณะก่อนที่ทุกอย่างจะหยุดลง มีการออกอากาศทางโทรทัศน์ทั่วประเทศของนายกรัฐมนตรีประกาศการทำลายล้างสกุลเงินปัจจุบัน โลกของสริตาพังทลายลงมา เช่นเดียวกับคนที่หามาอย่างยากลำบาก ซึ่งตอนนี้ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการรอคิวแลกเงินสกุลใหม่เพียงเล็กน้อย ดูหนังhd

น่าแปลกที่สิ่งที่ดูเหมือนเป็นการจัดตั้งที่เป็นรูปธรรมเพื่อนำมาซึ่งภัยของชนชั้นกรรมาชีพอันเป็นผลมาจากการตัดสินใจที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงโดยรัฐบาลที่ดำรงตำแหน่งอยู่เริ่มสำลักความทะเยอทะยานที่หายใจไม่ออก มันวิ่งตามศักยภาพของมันด้วยโครงเรื่องเฉียงและลักษณะเฉพาะเจาะจง มีมุมครึ่งๆ กลางๆ อื่นๆ ด้วยเช่นกัน – เจ้าหนี้รายหนึ่งบนเส้นทางของเธอ เพื่อนบ้านสายลับที่ไม่ได้เพิ่มในครึ่งที่มากกว่า และพวกเขาก็ไม่ตลกด้วยอย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกอย่างที่หายไปในภาพยนตร์ หากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Kashyap เรื่อง “Mukkabaaz” เป็นเรื่องที่น่ารังเกียจสำหรับความหน้าซื่อใจคดและการทำลายล้างของสังคมวรรณะ “สำลัก” เป็นเสียงครุ่นคิดของ Kashyap ที่แบ่งเขตและแยกสีดำออกจากสีขาวสูงจากต่ำ , สิ่งปฏิกูลจากหลังคาและโพรงทั้งหมดระหว่างพวกเขา โรงภาพยนตร์ร่วมสมัยไม่สามารถพยายามหลีกเลี่ยงวาทกรรมทางการเมืองและเศรษฐกิจได้ และจะเป็นการไร้เดียงสาที่จะเข้าใจงานที่จริงใจนอกขอบเขตเหล่านี้ หนึ่งในภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดในช่วงที่ผ่านมา “ Parasite . ของบงจุนโฮ” เป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนว่า อย่างไรก็ตาม ในความพยายามที่จะตรวจสอบรอยแยกผ่านส่วนตัดขวาง “สำลัก” ในส่วนใหญ่รู้สึกว่าจำเป็นต้องตอบคำถามที่ถามบน Twitter มากกว่าที่จะตระหนักถึงโอกาสที่จะดำดิ่งลึกลงไปในวาทกรรมของเขาวงกต

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ซีรี่ย์เกาหลี ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดย Nihit Bhave และ Kashyap

ดูหนังhd โดยการยอมรับของเขาเองอยู่ในขั้นตอนของการทดลองร่วมกับความร่วมมือ บางทีนั่นอาจเป็นคำอธิบายที่สมเหตุสมผลของแนวคิดที่มีสัดส่วนที่ดูเหมือนสูญเสียความตั้งใจไป อุปมาอุปมัยและสัญลักษณ์ต่างๆ ปะปนกันอย่างแน่นแฟ้นรอบๆ เรื่องเล่าและตัวละคร ขณะที่เราเห็นอดีตของสริตาที่เธอสำลักระหว่างการแสดง หรือในการสนทนากับเพื่อนบ้านข้างบ้าน (การแสดงที่โดดเด่นโดยอมฤตา สุภาส ท่ามกลางกลุ่มคนธรรมดา ทั่วไป) คน) ซึ่งเธอเปิดเผยอย่างเงียบ ๆ ว่าเธอละทิ้งความทะเยอทะยานเพื่อหลีกทางให้สามีของเธออย่างไร โดยธรรมชาติแล้วเป็นความพยายามอย่างมีสติสัมปชัญญะที่จะตรวจสอบว่าปิตาธิปไตยในสังคมชนชั้นกลางบีบคั้นความหวัง แรงบันดาลใจ และความฝันของผู้หญิงอย่างไร

ซึ่งต่างจากผลงานล่าสุดของเขา ซึ่งทั้งหมดมีรูปแบบที่เข้าถึงได้ง่ายกว่า ความทุกข์ยากในเบื้องต้นที่นี่มีแนวคิดย้อนกลับไปในยุคก่อน “Raman Raghav 2.0” ของเขา มันส่องสว่างเศษเสี้ยวของระบบที่ต่ำต้อยและอำนาจอันน่าอนาถของมัน เคลือบด้วยข่าวปลอมและการสมรู้ร่วมคิดของ WhatsApp ยิ่งเราเข้าใกล้เพื่อเข้าไปพัวพันกับมันมากเท่าไร ผลที่ตามมาก็จะยิ่งอันตรายมากขึ้นเท่านั้นเมื่อเราถูกรังเกียจ โดยระบบ สังคม หรือในกรณีที่ร้ายแรง โดยข้อตกลงที่ใกล้เคียงที่สุดของเรา ด้วยความทะเยอทะยานอย่างที่ควรจะเป็น “โชก” สะท้อนด้วยการตอบสนองอย่างมีเล่ห์เหลี่ยมต่ออุดมการณ์เผด็จการที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องซึ่งมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการทำให้บรรยากาศทางการเมืองของประเทศแย่ลง ในแง่นั้นความบาดหมางกับเจ้าหน้าที่ของ Kashyap ที่มีมาอย่างยาวนานก็ล้นเข้าไปในภาพยนตร์ซึ่งเกิดจากการสำลัก ของเขาความปรารถนาที่จะตอบโต้ อย่างไรก็ตาม ในระหว่างกระบวนการนี้ ได้บ่อนทำลายการเล่าเรื่องดั้งเดิมของภาพยนตร์และเปิดทางให้มุมมองที่มีข้อบกพร่องมากขึ้นในประเด็นที่ต้องใช้ชุดอ่านอย่างเร่งด่วน ทำให้เราทุกคนคาดหวังได้ดีขึ้นจากผู้เขียนผลงานของ Kashyap