ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Diamond Dogs (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Diamond Dogs (2017)

จอห์นนี่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งร้ายแรง

 ดูหนังออนไลน์ หากไม่มีเงินสำหรับการรักษา เขาได้รับตัวเลือกให้ลงทะเบียนเพื่อทำการทดลองทางการแพทย์พิเศษ ตัวเอกคนหูหนวกไม่รู้หรอกว่าเขากำลังกลายเป็นหนูตะเภาให้กับบริษัทใต้ดินที่อันตรายซึ่งกำลังทดสอบสารผิดกฎหมายสำหรับกองทัพ เมื่อถูกขังและถูกฉีดยา จอห์นนี่จึงไม่ใช่มนุษย์อีกต่อไป แต่เป็นเครื่องจักรสังหารที่โหดเหี้ยม ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถของเขาในการต่อสู้ในกรง แรงจูงใจเดียวที่จะหนีจากนรกนี้คือลูกสาวของเขา หลังจากเสียแม่ไปก็อยู่กันเป็นทีม แต่เมื่อสิ่งอำนวยความสะดวกคุกคามชีวิตเธอ จอห์นนี่ก็บ้าระห่ำ ดูหนังออนไลน์

“ Diamond Dogs ” คือการขี่ Gavin Lim ถ่ายทำด้วยงบประมาณที่ต่ำและเดิมทีวางแผนไว้ว่าเป็นความรักGavin Limไม่ลังเลใจที่จะเปลี่ยนหน้าจอเป็นสีแดง เอฟเฟคราคาถูกไม่แพ้สาวๆ ดาราผู้ใหญ่ชาวญี่ปุ่น อันริ โอคิตะรับบทเป็นหมอหัวโตหัวไว สิ่งเดียวที่จะพูดได้ดีเกี่ยวกับการแสดงของเธอคือความสามารถของเธอในการพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วและปราศจากสำเนียง ตามธรรมเนียมของภาพยนตร์การเอารัดเอาเปรียบในยุค 60 และ 70 มีบทสนทนาที่ไร้สาระ ฉากที่แปลกประหลาด และเอฟเฟกต์พิเศษที่ไม่ดี

กาวิน ลิม ผู้อำนวยการ สร้างภาพยนตร์ชาวสิงคโปร์เปิดตัวด้วยมหกรรม Grindhouse ที่นำแสดงโดยซันนี่ ปัง (“Headshot”) ในฐานะชายที่เผชิญหน้ากับสัญชาตญาณธรรมชาติที่มืดมนที่สุดของเขา การแสดง ซันนี่ปางเป็นที่ยอมรับ ในบางฉาก เขาสามารถสร้างผลกระทบทางอารมณ์และทักษะศิลปะการต่อสู้ของเขาก็น่าเชื่อถือ สำหรับผู้ชมต่างชาติ แป้งดูเหมือนเวอร์ชันสิงคโปร์ของ Danny Trejo เมื่อพิจารณาถึงความนิยมที่เพิ่มขึ้นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เขาอาจกลายเป็นชื่อที่คุ้นเคยในประเภทนี้โครงเรื่องย่อยบอกเล่าเรื่องราวของสังคมที่แยกจากกันมากขึ้นเรื่อยๆ รัฐบาลที่ทุจริต สังคมชั้นสูงที่ดำเนินชีวิตตามกฎเกณฑ์ของตนเองและชนชั้นแรงงานที่ยากจน ซึ่งถูกทิ้งไว้เบื้องหลังโดยไม่มีความหวังสำหรับอนาคต ผู้คนกลายเป็นทาสของระบบที่โหดร้ายและไร้ความปราณี ทางออกเดียวคือความรุนแรง

พูดถึงความรุนแรง. ในกรณีนี้ “Diamond Dogs” ตั้งความคาดหวังไว้สูงแต่ล้มเหลวในการตอบสนอง ระดับการนองเลือดนั้นจัดการได้ และอาจเคยเห็นฉากที่น่าตกใจหรือสร้างสรรค์มากขึ้นในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ Gavin Limมีโอกาสที่จะแสดงผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาได้เหนือกว่าในโปรเจ็กต์ต่อไปของเขา และฉันตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นว่าอาชีพของเขาและ Sunny Pang จะไปในทิศทางใดผู้กำกับภาพยนตร์ชาวสิงคโปร์Gavin Limรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาเรื่อง “ Diamond Dogs ” รอบปฐมทัศน์ที่บ้านในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติสิงคโปร์ครั้งที่ 28 SGIFFซึ่งเริ่มในวันพฤหัสบดีนี้ เป็นส่วนหนึ่งของSingapore Media Festival

หนัง hd ล่าสุด “เป็นเรื่องสำคัญสำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกของฉันที่จะฉายรอบปฐมทัศน์ใน SGIFF แทนที่จะเป็นกลยุทธ์ของผู้สร้างภาพยนตร์ชาวสิงคโปร์ทุกคนที่จะไปต่างประเทศก่อนและแพ้เชอร์รี่รอบปฐมทัศน์ที่อื่น แล้วกลับมาที่ SGIFF หลังจากได้รับรางวัล” Lim กล่าว “ฉันคิดว่าสิ่งสำคัญคือต้องปลูกฝังให้ผู้ชมชาวสิงคโปร์รักตัวเองก่อน แทนที่จะแสวงหาการตรวจสอบจากผู้อื่น ดังนั้นมันอาจจะโง่เขลาและโง่เขลา แต่ฉันคิดว่าการแสดงรอบปฐมทัศน์ใน SGIFF มีความสำคัญต่อผู้สร้างภาพยนตร์ชาวสิงคโปร์ หากผู้สร้างภาพยนตร์ชาวสิงคโปร์สร้างชื่อเสียงให้กับเวทีระดับโลกหลังจากเปิดตัวใน SGIFF จะทำให้เทศกาลนี้มีความสำคัญมากขึ้น”

“Diamond Dogs” เป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญที่ชายผู้ไม่มีอะไรจะเสียถูกล่อให้เข้าสู่การทดลองทางสังคมใต้ดินที่อันตรายถึงตาย นำแสดงโดย ซันนี่ ปัง (“Headshot”)หลังจาก 15 ปีในการโฆษณา ลิมเปลี่ยนมากำกับภาพยนตร์และโทรทัศน์ เรื่องสั้นเรื่องแรกของเขา “ซับไตเติ้ล” ได้รับรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม – ภาพยนตร์สั้นของสิงคโปร์ที่ SGIFF ในปี 2548 ภาพยนตร์สั้นเรื่องที่สองของเขา “ฮัลโหล?” (2006) เดินทางไปหลายเทศกาลรวมทั้ง Clermont-Ferrand, Slamdance และ Bilboa เขาเคยทำงานในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ของสิงคโปร์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โดยกำกับละครภาษาอังกฤษให้กับ Mediacorp Channel 5“หลังจากที่รอมาตลอดสำหรับโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ที่ใช่ว่าจะมาในแบบของฉัน ปีที่แล้วฉันตัดสินใจที่จะเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกด้วยเงินของตัวเองและอุปกรณ์ของฉันเอง” ลิมกล่าว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีผู้ชายเป็นศูนย์กลาง แต่ลิมได้คุยกับแป้งและแนวคิดก็เปลี่ยนไปเป็น “ไดมอนด์ด็อก” หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

การจัดหาเงินทุน

ถือเป็นความท้าทายในขั้นต้น “การรักษาความปลอดภัยเงินทุนสำหรับภาพยนตร์ในสิงคโปร์เป็นเรื่องยากมาก แต่การรักษาความปลอดภัยให้กับกองทุนภาพยนตร์สำหรับประเภทเฉพาะนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย” Lim กล่าว “เราทำสไตล์อินดี้ ทีมงานซุปเปอร์ไมโคร และตารางการถ่ายทำสั้น ไม่ช้าเราก็ติดอยู่เพราะการพังทลายหลักเริ่มมีค่าใช้จ่ายเกือบสองเท่าของที่เราคิดไว้ และฉันเกือบจะกลับไปทำการแสดงตลกโรแมนติก แต่ฉันรู้ว่าถ้าไม่ทำตอนนี้ ฉันคงเสียโอกาสในการทำสิ่งนี้กับซันนี่ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมจากผู้สร้างภาพยนตร์ชาวมาเลเซียและชาวอินโดนีเซียของเรา” ในขั้นตอนนี้ Lim ได้ติดต่อบริษัท MM2 Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผลิตในท้องถิ่น และพวกเขาก็ได้ขึ้นเครื่อง