ดูหนังออนไลน์ Far Away love หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Far Away love หนังhd

แต่แล้ว An ได้พบกับ Meng Chu Xia ผู้น่ารักและใจดีที่มาทำงานที่ร้านอาหารของเขาและตกหลุมรักเธอ

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าอายุเพียง 28 ปี แต่ Chu Xia ก็เลี้ยงดูลูกชายวัยรุ่นของน้องสาวที่ตายไปแล้วด้วยตัวเธอเอง แม้ว่า An จะรู้ว่า Chu Xia เป็นน้องสาวของรักแรกของเขา แต่เขาก็ตระหนักว่าเขาไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากเธอ เธอได้รับการปกป้องเป็นอย่างดีจากเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ Fei Fei และ Ruo Nan มันอบอุ่นใจจริง ๆ ที่เห็นว่าพวกเขาใกล้ชิดกันแค่ไหน Ruo Nan บอกว่าครั้งเดียวที่เธอจะโอเคกับการที่แฟนของเธอทิ้งเธอไปมีคนอื่นก็คือถ้าอีกฝ่ายคือ Chu Xia เขาไม่รู้ว่ามีชะตากรรมอะไรรอเขาอยู่ หากไม่มีคุณ การใช้ชีวิตในเมืองนี้ก็เหมือนตกนรก ฉันหวงแหนทุกวินาทีที่เราใช้ร่วมกัน และเมื่อเราจากกัน ฉันปวดร้าวที่จะอยู่ในหัวใจของคุณ หนังใหม่ hd

แต่เนื่องจากเธอไม่มีเงิน เธอจึงหนีไป แต่ยังไม่ทันที่เค้กจะเปื้อนหน้าเขา หลังจากผ่านเรื่องราวเบื้องหลังมา 10 ตอน ในที่สุดละครเรื่องนี้ก็ทำให้ฉันเติบโต เธอพบว่า Chu Xia ส่งข้อความหา Ruo Nan และขู่ว่าจะเปิดเผยความจริง ในคืนที่ Ruo Nan ตัดสินใจเลิกรากับ Sheng An เธอเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะตามหา Meng Xiang ที่หนีออกจากบ้าน อัดแน่นไปด้วยสถานการณ์บีบคั้นหัวใจ ความโรแมนติกที่หัวใจเต้นแรง และฉากสะเทือนอารมณ์ต่างๆ ฉันเพิ่งเริ่มดูละครเรื่องนี้และฉันก็ตกหลุมรักมัน ฉันเป็นแฟนของพัคแฮจินหลังจากดูเขาในเรื่อง You Came From The Stars และนั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันดูละครเรื่องนี้ อันที่จริงฉันแทบจะรอตอนต่อไปไม่ไหวแล้ว Park Hae Jin รับบทเป็น Shen Ah และ Li Fei Er รับบทเป็น Meng Chu Xia นั้นน่ารักและเคมีของพวกเขาก็เข้ากันได้ดี และการดำเนินเรื่องของพวกเขาก็ดูเป็นไปได้แม้ในดินแดนดราม่าที่บ้าคลั่ง ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

คุณแสดงให้ฉันเห็นวิธีจัดการกับปัญหาและเผชิญชีวิตโดยปราศจากความกลัว

ดูหนังออนไลน์ ฉันต้องการให้คุณรู้ว่าฉันร่าเริงแค่ไหนและคุณมีความสำคัญในชีวิตฉันแค่ไหน เมื่อ Shen An และ Chu Xia พบกัน ทั้งคู่ไม่คาดคิดว่าจะได้พบกับความรัก Shen An กำลังจะแต่งงาน ส่วน Chu Xia กำลังลำบากในการเลี้ยงดูหลานชายวัยรุ่นของเธอ Meng Chu-Xia เป็นหนุ่มโสดใจดีและมองโลกในแง่ดีวัย 28 ปี ‘shengnu’ (‘ผู้หญิงที่เหลือ’) ผู้ดูแลลูกชายของน้องสาวที่หายไปนานของเธอ Shen An เป็นนักธุรกิจที่เดินทางกลับประเทศจีนจากต่างประเทศเพื่อเริ่มต้นบริษัทใหม่ เมื่อ Shen An และ Chu-Xia พบกัน ทั้งคู่ไม่คาดคิดว่าจะได้พบกับความรัก Shen An กำลังจะแต่งงาน ส่วน Chu-Xia กำลังลำบากในการเลี้ยงดูหลานชายวัยรุ่นของเธอ ดูหนังออนไลน์ฟรี

การสนับสนุนและความรักจากเพื่อนและครอบครัวของนักแสดงนำหญิงทำให้ละครเรื่องนี้ดีขึ้นมาก ปกติฉันเกลียดตัวละครรองมากมาย แต่ในละครเรื่องนี้พวกเขาจำเป็นและทำให้ละครดีขึ้น Li Tai Di เป็นนักธุรกิจที่ร่ำรวยแต่ถ่อมตนซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทไอที เขาเป็นรุ่นพี่ของ Chu Xia สมัยเรียนมหาวิทยาลัย คุณอยู่ที่นั่นเพื่อฉันตั้งแต่วันแรก และฉันไม่สามารถขอบคุณมากพอที่มอบความรักให้กับฉัน ความรู้สึกของฉันที่มีต่อคุณนั้นจริงใจ และจะยังคงเหมือนเดิมตราบจนลมหายใจสุดท้ายของฉัน ฉันไม่รู้ว่าอนาคตของเราทั้งคู่จะเป็นอย่างไร แต่ฉันฝันถึงความรักนิรันดร์ของเราที่กำลังผลิบาน ณ ที่ใดที่หนึ่งท่ามกลางความโรแมนติก เราห่างกันมาระยะหนึ่งแล้ว ฉันไม่สามารถบรรยายได้ว่าฉันคิดถึงคุณมากเพียงใดทั้งกลางวันและกลางคืน ตอนที่ฉันนอนอยู่บนเตียง ฉันเกือบจะรู้สึกว่าคุณกอดฉันจากด้านหลังและเล่นกับนิ้วของฉัน ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะกอดและจูบใบหน้าของคุณ ฉันโหยหาความรักและความห่วงใยจากคุณ หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Far Away love หนังhd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

คุณคือทุกสิ่งสำหรับฉัน และฉันโชคดีที่ได้พบกับความรักในชีวิตของฉัน

ดูหนังออนไลน์ ฟรี วันหนึ่งเมื่อฉันเห็นคุณนอนข้างๆ ฉันจะจูบคุณ และเมื่อฉันตื่นขึ้น ฉันจะเอาอาหารเช้ามาให้คุณที่เตียง รอก่อน ราชินีของฉัน วันแห่งโชคนั้นจะมาถึงในไม่ช้า และเมื่อวันนั้นมาถึงฉันจะไม่มีวันปล่อยเธอไป เวลาลูกอาจดูรุนแรง แต่อยู่กับฉันให้แน่น เธอไม่โต้กลับเมื่อถูกดุ แม้ว่าเธอจะไม่ได้เป็นฝ่ายผิดก็ตาม ทำให้เธอกลายเป็นแพะรับบาปของเพื่อนร่วมงาน ไม่ใช่ว่าเธอโง่หรืออะไร แต่เป็นเพราะเธอเชื่อว่าโดยพื้นฐานแล้วผู้คนเป็นคนดี ยังไงก็ตาม เธอหมดศรัทธาในรักแท้ไปเสียแล้ว โดยเชื่อว่าความรักนั้นมีไว้สำหรับผู้มีอภิสิทธิ์เพียงไม่กี่คน แต่ไม่ใช่สำหรับเธอ การเขียนจดหมายรักถึงคนรักเป็นวิธีการแสดงความรู้สึกที่ใกล้ชิด ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยจุดประกายในความสัมพันธ์ โดยเฉพาะความสัมพันธ์ทางไกล เว็บดูหนัง

พวกเขาทำให้ฉันอยากอยู่ใกล้คุณอีกครั้ง เป็นเรื่องปกติที่ฉันไม่ชอบตัวละครหลักในรายการ แต่ฉันไม่คิดว่าฉันเคยไม่ชอบใครมากขนาดนั้น ในบรรดาสาวโง่ทั้งหลาย – และพระเจ้าก็รู้ว่าละครเอเชียชอบที่จะมีผู้หญิงที่ไม่ค่อยฉลาดในการแสดงของพวกเขา – ชู เซีย คือคนที่ได้เหรียญทอง ฉันไม่สามารถอินกับละครหรือแม้แต่เอาใจช่วยเธอได้เลย เพราะการตัดสินใจของเธอไม่มีเหตุผลตั้งแต่ต้นจนจบ นั่นทำให้เธอขาดพลังงานและความมั่นใจในตนเอง และคุณได้รับตัวละครที่ไม่มีคุณค่าพอที่จะเป็นตัวหลัก การกระทำของเธอน่าผิดหวังมากจนทำให้ฉันรู้สึกประหม่า ซีรีส์ดราม่านำเสนอแง่มุมต่างๆ ของชีวิตคนๆ หนึ่งและทุกแง่มุมของความสัมพันธ์และการแต่งงาน