“Kalanchoe”

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Kalanchoe (2017)

ห้องเรียนเมื่อสึกิโนะ

ดูหนังออนไลน์ หนังสั้นตั้งชื่อตามดอกไม้ที่สร้างขึ้นจากหลักฐานที่เรียบง่าย นำเสนอในสไตล์ที่หรูหรามาก ยังเดินมาไกล “ Kalanchoe ” โดยShun Nakagawaจะวางจำหน่ายในGagaoolalaและจะวางจำหน่ายในFilmDooและ Amazon Prime ตั้งแต่ต้นปี 2020วันฤดูร้อนทางโลกที่โรงเรียน มีเพียงครูสอนภาษาอังกฤษไม่อยู่ แพทย์ของโรงเรียนจะเดินเข้าไปในชั้นเรียนและเขียนจดหมายสี่ฉบับบนกระดานดำ กลุ่ม LGBT ต่อจากนั้น เธออธิบายสั้น ๆ ว่าคน LGBT มีจริงอย่างไรและไม่มีอะไรแปลกหรือน่ากลัวเกี่ยวกับพวกเขา เมื่อความรักเกิดขึ้น เพศของบุคคลนั้นไม่สร้างความแตกต่าง ไม่นานหลังจากนั้น เด็กชายสองคนในชั้นเรียนเริ่มคาดเดาว่าอาจมีเกย์ในเพื่อนร่วมชั้น

บทสนทนานี้เกิดขึ้นนอกห้องเรียนเมื่อสึกิโนะ ( มิโอะ อิมาดะ ) พูดคุยกับแม่ของเธอ การสนทนาเปิดชุดคำถามอีกชุดหนึ่ง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นช่องว่างด้านข้อมูลในรุ่นพ่อแม่ ในกรณีที่ดีกว่า การขาดความเข้าใจจะได้รับการเยียวยาด้วยความสุภาพพื้นฐาน กระนั้น เราสามารถได้ยินความประหลาดใจในเชิงบวกในน้ำเสียงของแม่ เมื่อเธอถามเกี่ยวกับเรื่อง LGBT ที่กำลังสนทนากันในชั้นเรียน ดูหนังออนไลน์

จากจุดเริ่มต้น ปฏิกิริยาของชั้นเรียนน่าสนใจกว่าเกมนักสืบ ยังคงไม่ระบุชื่อ ความคิดเพียงอย่างเดียวของใครบางคนในชั้นเรียนที่เป็นเกย์นั้นดูไร้สาระ ทุกคนได้อย่างไร? คำถามของเด็กชายถูกเด็กผู้หญิงปฏิเสธว่ายังไม่บรรลุนิติภาวะ การเป็นเกย์ถูกมองว่าเป็นสิ่งที่แปลก ไม่สมจริง และน่าหัวเราะ ที่ไหนสักแห่งใกล้ Fox Fairy และ Santa Claus แต่นั่นไม่ใช่จุดที่นางากาวะหยุด

นากากาว่าในฐานะผู้เขียนบทและผู้กำกับปล่อยให้ภาพยนตร์มีลมหายใจ ดูเหมือนไม่ได้โฟกัสไปที่สิ่งใดเลย กิจวัตรที่บ้านและโรงเรียน การพูดคุยซ้ำซาก การปฏิบัติของวงออเคสตรา ทุกอย่างดูเหมือนจะไม่มีที่ไหนเลย แต่ที่นี่และที่นั่นคำใบ้ส่องผ่าน เด็ก ๆ ถูกต้องหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นเป็นใคร? แต่ที่สำคัญกว่านั้น มันสำคัญจริงหรือ บุคคลนั้นต้องการการคุ้มครองโดยการปฏิเสธหรือไม่?

Kalanchoeเป็นหนังสั้นจากผู้กำกับ Nakagawa Shun และจัดจำหน่ายทั่วโลก (นอกประเทศญี่ปุ่น) โดย Philadelphia Based Rain Trail Pictures ด้วยKalanchoe Rain Trail Pictures ทำให้บางสิ่งที่ชัดเจนเกี่ยวกับ “การแสดง” สำหรับการเล่าเรื่องที่แปลกและแยกจากกัน ระหว่างShady , For Izzy, Song Lang, West North Westและตอนนี้ หนังhd Kalanchoe Rain Trail Pictures กำลังดำเนินการก้าวหน้าอย่างมากในการสร้างภาพยนตร์อิสระที่มีธีม LGBTQ+ ที่แข็งแกร่งและท้าทายที่เข้าถึงได้ผ่านการสตรีมและบริการ VOD เช่น Filmdoo และ gagaOOlala ทั่วโลกเป็นคำอุปมาที่ฉุนเฉียวของประเด็นต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการยอมรับ LGBTQ+ ในสังคมส่วนใหญ่ เรื่องราวที่นำเสนอไม่ใช่เรื่องปกติของการเลือกปฏิบัติแบบเปิดเผยหรือการกลั่นแกล้งในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ยิ่งไปกว่านั้น ยังพูดถึงปฏิกิริยาผิดๆ ที่ฝังรากอยู่ในความไม่รู้ แนวทางการกำกับของนากากาว่าช่วยให้ทุกการกระทำและปฏิกิริยาตอบสนอง ถูกตรวจสอบและตั้งคำถามอย่างรอบคอบ การก้าวช้าทำให้คะแนนโดดเด่นที่ 39 นาทีKalanchoeถูกจุดประกายด้วยตัวเร่งปฏิกิริยาที่เรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกที่ลึกซึ้ง แตกต่างกันนิดหน่อย และความรู้สึกของสถานที่เป็นภาพยนตร์ยาว หลังจากได้รับบทเรียนอย่างกะทันหันเกี่ยวกับข้อกำหนดและอัตลักษณ์ของ LGBTQ+ โดยพยาบาลประจำโรงเรียน สิ่งที่เธอทำด้วยความสมัครใจของตัวเองที่จะเรียนในชั้นเรียนเดียว นักเรียนเริ่มสงสัยในระดับต่างๆ ว่ามีนักเรียนที่แปลกประหลาดในจำนวนนั้น ความตั้งใจของพยาบาลที่จะกระจายหรือทำให้ความเป็นจริงของ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ความแปลกประหลาด

เป็นปกติโดยให้นักเรียนใช้ภาษาเพื่อเริ่มพูดคุยกันอย่างน้อยก็ถือเป็นเรื่องสูงส่ง แต่ก็จะย้อนกลับมาเมื่อกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นที่อาจเป็นอันตราย ไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร ความเห็นอกเห็นใจของเธอจะสร้างเอฟเฟกต์น้ำตก โดยที่ความซับซ้อนของKalanchoe อยู่ที่ซึ่งสำรวจสถานการณ์นี้ในลักษณะโค้งมนหรือเป็นแนวรัศมีในช่วงหนึ่งสัปดาห์ เนื้อหาของKalancheคือการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ที่เกิดขึ้นภายในกลุ่มเพื่อนและกลุ่มนักเรียน และในระดับหนึ่งจะกระจายศูนย์กลางของเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับความแปลกประหลาดของนักเรียนเพื่อสำรวจพฤติกรรม ทัศนคติ การกระทำ และความเกียจคร้านรอบ ๆ การเผชิญหน้าครั้งนี้ด้วยความเข้าใจที่ไม่ธรรมดา เราจึงกลายเป็นความจริงในชีวิตประจำวันของโรงเรียนมัธยมปลายแห่งนี้อย่างล่องหน นักเรียนรู้สึกไม่ถูกกรอง ไม่ถูกยับยั้ง ไร้ขอบเขตในวิธีที่ไม่เหมือนใคร ผลที่ได้คือความรู้สึกของความเป็นจริง บางครั้งความเบา ดูหนังใหม่ และความไม่เป็นธรรมชาติที่ล่อแหลมซึ่งนำพาความมีชีวิตชีวาของความตึงเครียดของภาพยนตร์ไปอย่างต่อเนื่อง Nakagawa ควบคุมสื่อนี้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่แท้จริงแล้วมันเป็นความสามารถของเขาที่จะยอมให้เจตจำนงของเจตจำนงอิสระ ความสนิทสนมกัน การเป็นปรปักษ์ หรือการตกแต่งภายในทำให้แต่ละฉากมีชีวิตชีวาขึ้น กล่าวโดยสรุปคือ ความรู้สึกเหมือนจริงอย่างง่ายดาย ซึ่งทำให้หัวใจบิดเบี้ยวเมื่อเจตนาของตัวละครนั้นไร้ซึ่งความคิดหรือเมื่อมีความเห็นอกเห็นใจแต่ปฏิบัติได้ไม่ดี