ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Stranger Things 4

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Stranger Things 4

ความปวดร้าวบางอย่าง

ดูหนังออนไลน์ ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ แม็กซ์ (ซาดี ซิงก์) อาลัยต่อการจากไปของบิลลี่ (ดาเคอร์ มอนต์กอเมอรี) น้องชายของเธอ ใช่ ไม่เป็นไร ผ่านได้เช่นกัน: Nancy (Natalia Dyer) และ Jonathan ค่อนข้างคิดถึงกัน (หรืออย่างน้อยก็ปล่อยให้การหายตัวไปของอีกฝ่าย) และจอยซ์ยังเชื่อว่าฮ็อปเปอร์ (เดวิด ฮาร์เบอร์) ตายแล้ว นอกเหนือจากคนเกียจคร้านโดยชอบธรรมแล้ว งานใหม่ของเธอ การขายสารานุกรมทางโทรศัพท์ ไม่ได้ให้ความสนิทสนมกันมากนัก และแม้ว่าเธอจะพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่นายอำเภอของฮอว์กินส์จะยังคงอยู่ที่นั่น ก็เป็นการเดินทางที่ยาวนานในการที่จะเชื่อ

สิ่งที่กระโดด – ยังมีชีวิตอยู่มากดังที่แสดงในการหยอกล้อปิดของซีซัน 3 และยืนยันในการตลาดของ Netflix – เอนเอียงไปสู่ความทุกข์ยาก ติดอยู่ในคุกรัสเซียหลังจากความพยายามอย่างกล้าหาญในการปิดประตูนอกโลกที่เปิดโดยนักวิทยาศาสตร์โซเวียต ตอนนี้เขากำลังถูกทรมานโดยเหล่าวายร้ายตัวเดียวกัน แต่แทนที่จะขอบคุณดวงดาวที่โชคดีของเขาที่รอดตาย หรือพบความหวังในความรักที่เพิ่งเกิดขึ้นกับจอยซ์หรือการเลี้ยงดูของ Eleven ฮ็อปเปอร์กลับรู้สึกหดหู่ใจ ส่วนโค้งของเขาใช้การหมุนวงล้อที่ชัดเจนที่สุดของฤดูกาล ซึ่งเป็นจุดที่อาจทำให้ผู้ชมหดหู่เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ในฤดูกาลก่อน ฮาร์เบอร์เป็นแหล่งเสียงหัวเราะที่ฉุนเฉียวที่น่าเชื่อถือ เช่น แฮร์ริสัน ฟอร์ดที่ไม่พอใจกับปริมาณที่เพิ่มขึ้น เกลียดตัวเอง ดูหนังออนไลน์

เนื้อหาที่น่ากลัวที่สุดของ “ Stranger Things 4” คือการที่มันรวบรวมพฤติกรรมที่เลวร้ายที่สุดของยุคการสตรีมอย่างละเอียดถี่ถ้วน – โดยมีเพียงการแข่งขันที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวคือต้องใช้เวลาเท่าไรในการใส่พวกเขาทั้งหมด ตอนที่ยืดเยื้อในซีซั่น 4 ได้ถูกขายเป็น คุณลักษณะเมื่อพวกเขาเป็นอะไร แต่; การแบ่งซีซันออกเป็นสองซีซันอาจทำให้ ซีรีส์บล็อกบัสเตอร์ของ Netflix “เพิ่มขนาดเหตุการณ์” แต่ — เหลือเพียงสองตอนขนาดใหญ่สำหรับตอนที่ 2 ที่จะออกในเดือนกรกฎาคม — แฟน ๆ ไม่ชอบใจเลย ตัวละครหยุดนิ่งในขณะที่ชิ้นส่วนปริศนาที่มีน้ำหนักได้รับความสำคัญ เอฟเฟ็กต์ภาพซ้ำๆ ถูกเน้นย้ำมากเกินไปเพื่อปกปิดผลกระทบทางอารมณ์ที่ขาดหายไป โครงสร้างฉากถูกละทิ้งราวกับว่าผู้ร่วมสร้าง Matt และ Ross Duffer เชื่อว่าการแสดงทั้งหมดของพวกเขาควรเป็นภาพยนตร์ยาวแทนที่จะเป็นเพียงตอนสุดท้ายที่มีความยาวคุณลักษณะ

หากดูเหมือนว่าฉันจะนำหน้าตัวเอง วางใจได้เลย “Stranger Things” ซีซัน 4 เริ่มต้นด้วยประเพณีที่สร้างความขุ่นเคืองใจในยุคทีวีปัจจุบันของเรา: บทนำในสื่อ แปดนาทีแรกซึ่งเปิดอ่านออนไลน์มาหลายวันแล้ว เป็นการย้อนอดีตในทางเทคนิค แต่พวกมันทำหน้าที่เดียวกันกับตัวเปิดอื่นๆ ทั้งหมดที่เริ่มต้นในตอนกลางของเรื่อง แทนที่จะเป็นตอนเริ่มต้น ในการพยายามข้ามไปยังฉากแอ็กชันและยั่วยุให้เกิดเหตุการณ์ลึกลับที่กำลังจะเกิดขึ้น สิ่งที่ทำได้จริงคือการยืดเวลาการแสดงและที่สำคัญกว่านั้นคือการตัดทอนโมเมนตัมตามธรรมชาติของเรื่องราว มองเห็นช่วงเวลาสำคัญที่เห็นได้ชัดทันทีที่ออกจากประตู เพียงเพิกเฉยเป็นวินาที จากนั้นเป็นนาที จากนั้นเป็นชั่วโมง, สร้างนาฬิกาจับเวลาในหัวของผู้ชม, ติ๊กจนกว่าซีรีส์จะไล่ตามตัวเอง. หากการรอนั้นสั้นลงหรือทำให้เสียสมาธิพอสมควร บางทีอาจเหลือบไปเห็นสิ่งที่อาจใช้ได้ผลต่อไป แต่ “Stranger Things 4” นั้นค่อนข้างจะซบเซาและสำหรับการแสดงที่สร้างขึ้นเพื่อแสดงความเคารพต่อวัฒนธรรมป๊อปยุค 80 และให้กลุ่มเด็กโง่ๆ อยู่ตรงกลาง — อย่างน่าตกใจ อึมครึม ดูหนัง hd

ดยไม่ต้องเจาะลึกเข้าไปในดินแดนสปอยเลอร์ ซีซั่นที่ 4 มักจะรู้สึกเหมือนกำลังทดสอบกลุ่มนักแสดงที่ไม่มีเด็กอีกต่อไปเพื่อดูว่าใครสามารถเชื่อมช่องว่างจากการมุ่ยของวัยรุ่นไปสู่การครุ่นคิดที่เหมาะสมได้สำเร็จ อีเลฟเว่น (มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์) หลังจากย้ายออกจากฮอว์กินส์กับจอยซ์ (วิโนน่า ไรเดอร์)

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

โจนาธาน (ชาร์ลี ฮีตัน) และวิล

(โนอาห์ ชแนปป์) ไม่เหมาะกับโรงเรียนใหม่ของเธอ หากปราศจากกลุ่มเพื่อนเก่าที่ยอมรับและเห็นอกเห็นใจ “เจน” ก็ถูกรังแกอย่างไร้ความปราณี เธอพยายามวาดภาพเหมือนที่มีความสุขด้วยจดหมายถึงไมค์ (ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด) อันเป็นที่รักของเธอ แต่วิลผู้ซึ่งมีแรงบันดาลใจทางศิลปะได้วิวัฒนาการมาจากการขีดเขียนขาวดำจนกลายเป็นการวาดภาพด้วยสีสัน รู้ความจริง และเขาก็รู้สึกหงุดหงิดกับ Eleven’s โกหกในขณะที่เขาอยู่กับไมค์เพราะลืมเรื่องเพื่อนสนิทที่เคยมีมาบราวน์ไม่ได้รับวัสดุที่ต้องเสียภาษีมากเกินไป (ยังคงส่งสายตาสับสนยังคงผิดหวังกับพลังที่หายไปของเธอ) ในขณะที่ Schnapp พยายามอย่างสุดความสามารถด้วยบทบาทที่ค่อนข้างเอาแต่ใจและไม่ขอบคุณ แต่ต้องบอกว่า: นักแสดงมีอายุมากขึ้นจากส่วนของพวกเขา และทำให้เสียสมาธิ “Stranger Things” มีระยะเวลาสามปีระหว่างซีซัน 1 ถึง 4 (1983 – 1986); นักแสดงที่อายุหกขวบในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งอาจจะฟังดูไม่เยอะ จนกว่าคุณจะจำได้ว่าผู้คนเปลี่ยนจากอายุประมาณ 12 ถึง 18 ปีมากน้อยเพียงใด การโน้มน้าวใจผู้ชมว่าพวกเขายังอายุ 14 ปีอาจจะง่ายกว่าถ้า ตอนที่ได้รับอนุญาตสำหรับประเภทของความร่าเริง ความอึดอัดใจ และความอุดมสมบูรณ์ที่เกี่ยวข้องกับเยาวชนที่ซุกซนและมีฮอร์โมน ในทางกลับกัน ในซีรีส์ที่พยายามจะจริงจังเกินไป พวกเขาเขียนเหมือนผู้ใหญ่ (และเกือบจะเป็นผู้ใหญ่) มากกว่า ดูหนังใหม่