ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Su Mi Ma Sen, Love (2009)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Su Mi Ma Sen, Love (2009)

การพบกันโดยบังเอิญ

ดูหนังออนไลน์ นำไปสู่วันแห่งความรักในละครเล็กๆ ที่แปลกและเจียมเนื้อเจียมตัวจากไต้หวัน ผู้กำกับ Lin Yu-hsien ผู้กำกับ Lin Yu-hsien เป็น ผู้รีเมคภาพยนตร์เอเชียของ Richard Linklater เรื่อง  Before Sunrise (1995) ได้เพิ่มระดับความพิเศษที่ไม่ธรรมดาให้กับมนต์เสน่ห์ที่เรียบง่าย ดูหนังออนไลน์

หนังhd นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น Chie Tanaka ผู้ซึ่งพบกับความสำเร็จที่คาดไม่ถึงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของไต้หวัน รับบทเป็นนักแสดงสาวชาวญี่ปุ่นชื่อ Chie Tanaka ผู้ซึ่งพบกับความสำเร็จที่คาดไม่ถึงในฐานะนักแสดงเมื่อเธอย้ายไปไต้หวัน ด้วยความเหนื่อยล้าจากความต้องการอย่างต่อเนื่องของตัวแทนของเธอ Chie จึงมุ่งหน้าไปยังเมืองทางใต้ของเกาสงเพื่อหยุดพักหนึ่งวัน เมื่อเธอทำกระเป๋าเงินและเงินทั้งหมดของเธอหายโดยไม่ได้ตั้งใจ เธอบังเอิญเจอ Wu Huai-chung นักฉายภาพยนตร์ที่มีแรงบันดาลใจอยากจะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ซึ่งแสดงโดยนักแสดงท้องถิ่น Wu Huai-chungฉันเตือนแล้วว่ามีข้อความเมตา

เหมือน  ก่อนพระอาทิตย์ขึ้นก่อนหน้านั้นSu Mi Ma Sen, Love เห็นคนหนุ่มสาวสองคนมาพบกันและสานสัมพันธ์กันในทันที พวกเขาถูกดึงดูดเข้าหากันในทันที และใช้เวลาทั้งวันไปกับการท่องเมืองอย่างเป็นกันเองขณะสนทนากันอย่างลึกซึ้ง เช่นเดียวกับ  Before Sunriseภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยคุณภาพของบทสนทนาเหล่านั้นอย่างมาก และความแข็งแกร่งของนักแสดงในการสร้างสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ Lin ช่วยดำเนินการดังกล่าวด้วยการรักษาสิ่งต่าง ๆ ให้ตรงประเด็นและกระชับโดยย่อ – คุณลักษณะทั้งหมดมีความยาวน้อยกว่า 80 นาที นี่เป็นเรื่องราวที่เรียบง่าย บอกเล่ากันสั้นๆ และประดับประดาด้วยตัวละครที่น่ารักและฉากที่ถ่ายรูปได้สวยมาก ดูหนังใหม่

Chie Tanaka สร้างผลกระทบอย่างใหญ่หลวง: น่าดึงดูด มีเสน่ห์ และด้วยการปรากฏบนหน้าจอที่ชัดเจนในทันที หลังจากที่เธอเปิดตัว  Cape No. 7 ที่ไต้หวัน ซึ่ง เป็นผู้กำกับ Lin Yu-hsien เช่นกัน ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศ เธอกลายเป็นดาราที่ยิ่งใหญ่ในไต้หวันมากกว่าในญี่ปุ่น เธอมอบอิทธิพลที่อบอุ่นอย่างเป็นธรรมชาติซึ่งช่วยขายความโรแมนติคของภาพยนตร์เรื่องนี้ Wu Huai-chung รู้สึกมีเหตุมีผลขึ้นเล็กน้อย และในบางแง่มุมก็ดูโง่เขลาเล็กน้อย – ในฐานะที่เป็นพนักงานภาพยนตร์ชายหนุ่มที่มีแรงบันดาลใจในการเป็นผู้กำกับเอง เขาจึงเติมเต็มช่องว่างแบบโปรเฟสเซอร์

Lin ถ่ายภาพด้วยงบประมาณต่ำด้วยการถ่ายภาพโดยถือกล้องในมือจำนวนมาก ซึ่งทำให้มีความฉับไวซึ่งเหมาะสมกับโฟกัสส่วนบุคคล เกาสง เมืองท่าและเมืองที่อยู่ทางใต้สุดของไต้หวันมีฉากหลังที่สวยงาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเงินสนับสนุนเพิ่มเติมจากรัฐบาลท้องถิ่นสำหรับการถ่ายทำที่นั่น

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

องค์ประกอบด้านข้างของภาพยนตร์

เรื่องนี้คือ Wu ให้ Chie เขียนชื่อและหมายเลขของเธอลงในธนบัตรมูลค่า 500 ดอลลาร์ไต้หวันที่เขามอบให้ โดยเถียงว่าหากพวกเขาถูกลิขิตให้ออกไปหากัน โน้ตจะกลับมาหาเขาอย่างอัศจรรย์ ตลอดเรื่องราวที่เหลือ บันทึกถูกเปิดเผยเป็นระยะๆ ว่าย้ายจากกระเป๋าเงินไปยังเครื่องบันทึกเงินสดและย้อนกลับ โดยบังเอิญประสบกับเหตุการณ์ที่เกือบพลาดไม่ได้กับ Wu เป็นการเพิ่มเติมที่ไม่จำเป็น ไม่ต้องพูดถึงการยกโดยตรงจากภาพยนตร์ตลกโรแมนติกที่ค่อนข้างอ่อนแอของ Peter Chesholm เรื่อง  Serendipity  (2001) หลินควรเชื่อใจตัวละครของเขามากขึ้นเพื่อสนับสนุนการเล่าเรื่องซูมีมาเซ็น ความรัก นั้นอ่อนหวานและให้ความบันเทิงอย่างอ่อนโยน แต่ท้ายที่สุดแล้วเป็นการเบี่ยงเบนความสนใจทิ้งไป ผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์โรแมนติกในภาษาจีนจะรับชมได้ดีที่สุด – การตัดต่อภาพย้อนหลังที่ยอดเยี่ยมที่สุดมาบางส่วนและพัสดุ – หรือใครก็ตามที่ต้องการกำหนดขอบเขตบรรยากาศสบายๆ ของเกาสง ทุกคนมีตัวเลือกการดูที่ดีกว่าที่อื่น