ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sword with no Name (2009)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sword with no Name (2009)

ละครย้อนยุค

ดูหนังออนไลน์ ทำให้แผ่นดินวุ่นวาย หญิงสาว (ซูแอ) ได้รับเลือกให้เป็นเจ้าสาวคนใหม่ของจักรพรรดิ ( คิมยองมิน) ในการเดินทางสู่เมืองหลวง เธอได้รับการคุ้มครองโดยไม่ได้ตั้งใจจากโจร My Myeong ( โชซึงอู ) ที่ตกหลุมรักเธอระหว่างทาง ไม่สามารถลืมเธอได้ เขาเข้าร่วมกับทหารยามแม้จะมีความพยายามของผู้บัญชาการ ( ชเวแจอุง)). เนื่องจากประเทศถูกมองว่าอ่อนแอ จักรพรรดิจึงพยายามสร้างพันธมิตรกับประเทศอื่นๆ เพื่อลงโทษ Dae Won-gun บิดาของเขา (Cheon-Ho-jin) แม้จะเอาชนะกองทัพ Dae Won-gun ได้เพียงลำพัง การเปิดเผยความรักที่เขามีต่อจักรพรรดินีก็ทำให้ My Myeong ได้รับความอับอายขายหน้า ขณะที่ญี่ปุ่นพยายามจะควบคุม พวกเขาวางแผนที่จะลอบสังหารจักรพรรดินี เมียงของฉันกลับมายังฝั่งที่รักของเขาเป็นครั้งสุดท้ายในความพยายามที่จะปกป้องเธอจากอุปสรรคทั้งหมดเคยโดนแขนวิดีโอ\DVD หลอกหรือเปล่า คุณได้รับการขายว่าสิ่งที่คุณกำลังจะดูเป็นภาพยนตร์แอ็กชันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาและจบลงด้วยเรื่องประโลมโลกและซีเควนซ์แอ็กชันที่มีความตื่นเต้นในการออกอากาศทางการเมืองของพรรค

ดูหนังออนไลน์ ทางทิศตะวันตก เราได้รับสิ่งนั้นเป็นจำนวนมาก เนื่องจากผู้จัดจำหน่ายจะมองหาประโยชน์จากแนวโน้มล่าสุด บางครั้งเราได้รับสิ่งที่ตรงกันข้ามและแม้จะถูกขายเป็นสิ่งหนึ่งที่เราได้รับตัวอย่างที่ดีจริงๆของสิ่งอื่น “ Sword with No Name ” ได้รับการปล่อยตัว Blu-ray ในสหราชอาณาจักร และฉันคาดว่าจะเป็นภาพยนตร์แอคชั่นย้อนยุคเต็มรูปแบบ สิ่งที่ฉันได้คือสิ่งที่ไม่ได้โฆษณาไว้แต่ก็น่าสนใจไม่แพ้กันในตัวของมันเอง “Sword with no Name” โดยพื้นฐานแล้วเป็นโศกนาฏกรรมที่โรแมนติกโดยมีลำดับการกระทำสลับไปมาซึ่งต่างจากภาพยนตร์แอคชั่นที่แฝงความโรแมนติก การดำเนินการเมื่อมันเกิดขึ้นส่วนใหญ่จะรวดเร็วและโดยรวมแล้วส่วนใหญ่มีพื้นฐาน มีซีเควนซ์หนึ่งที่รู้สึกว่าไม่เข้าท่า ผ่านไปครึ่งทาง เราได้ดวลแสงจันทร์ระหว่าง My Myeon และ Noe-jeon และมันเหมือนกับว่าหนังตัดสินใจที่จะหาเวลาพักและแปลงเป็นคุณลักษณะที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ประการแรก แบ็คกราวด์ CGI นั้นดูแตกต่างอย่างมาก และสิ่งนี้ยังถูกเน้นโดยการเปลี่ยนแปลงในโน้ตดนตรีเป็นจังหวะที่ทันสมัยกว่าจากโน้ตคลาสสิคที่เล่นในส่วนที่เหลือของเพลง เป็นซีเควนซ์ที่ดีแต่ให้ความรู้สึกถึงฉากที่จะถูกเพิ่มเข้ามาเมื่อโปรดิวเซอร์ไป “เราต้องการแอคชั่นมากกว่านี้” และถูกใส่รองเท้าเข้าไปด้วย

เมื่อตัวละครตีได้ มันก็ได้ผล กระแสการเล่าเรื่องจะคุ้นเคยกับผู้ดูภาพยนตร์แอคชั่นย้อนยุคส่วนใหญ่ เรื่องราวโรแมนติกค่อยๆ มืดลงในขณะที่มันมุ่งหน้าไปยังข้อไขความที่น่าเศร้าที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ลำดับการเปิดมีสัมผัสที่เบาเป็นส่วนใหญ่ แม้ว่าสิ่งนี้จะสมดุลโดยโลกที่อันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ มันต้องการแสดงที่แข็งแกร่งเพื่อให้มันทำงาน และในฐานะเมียงซอง เราก็ทำได้กับซูแอ เป็นบทบาทที่ทำให้เธอต้องแสดงทั้งจุดอ่อนและเหล็กชั้นใน คุณจะรู้สึกถึงตัวละครที่ต้องสนองความต้องการของเธอเองเพื่อหน้าที่ในขณะที่ไม่ยอมปล่อยพวกเขาไป  หนังhd เป็นลักษณะเฉพาะที่แข็งแกร่งขึ้นเมื่อภาพยนตร์ดำเนินไปและสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม โชซึงอูเมียงดงผู้หลงใหลในความรักได้รับบทบาทที่หนักแน่นพอๆ กัน ในขณะที่เขาต้องสร้างสมดุลระหว่างนักรบโจรที่มีทักษะกับชายผู้อุทิศตนให้กับราชินีของเขาอย่างเต็มที่ ช่วงเวลาที่เบาบางต้องน่าเชื่อถือ และในขณะที่เขาพยายามอย่างเต็มที่ เขาก็ดูสบายใจมากขึ้นในซีเควนซ์แอ็กชันและเมื่อเขาต้องการแสดงละคร

แม้ว่าเรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกับความท้าทายที่สร้างโดยสคริปต์มากพอๆ กับการส่งมอบของเขาเอง ชายคนเดียวของเขาที่ยืนหยัดต่อสู้กับกองทัพทั้งหมดของแดวอนกุนเป็นช่วงเวลาที่น่าขนลุก มีการแสดงสนับสนุนที่แข็งแกร่งมากเพื่อยกระดับชิ้นงาน จักรพรรดิ Gojong ที่ค่อนข้างอ่อนแอเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมโดยKim Young-minซึ่งแสดงให้เห็นชายที่มีข้อบกพร่องซึ่งถูกพ่อของเขาครอบงำเป็นอันดับแรก ( ชอนโฮจิน ที่เข้มงวดมาก ) และถูกบดบังด้วยภรรยาของเขา Choi Jae-woongรับบทเป็นศัตรูในตอนแรกก็ทำได้ดีพอๆ กันในฉากสั้นๆ ของเขา และได้แสดงศักดิ์ศรีของตัวละครของเขาเองในยามยากลำบาก

เช่นเดียวกับจำนวนที่เหมาะสมของชิ้นส่วนเหล่านี้ มีองค์ประกอบของความรักชาติที่เราแสดงให้เห็น ชาวญี่ปุ่นไม่ได้แสดงให้เห็นภาพที่ดี และแท้จริงทุกประเทศถูกมองว่าเป็นการเอารัดเอาเปรียบประเทศที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาในแง่ของอุตสาหกรรม หากภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดอ่อน แสดงว่าคนร้ายเหล่านี้ไม่เคยถูกเขียนเป็นอะไรที่มากไปกว่าตัวร้ายละครใบ้ทั่วไปที่ไม่มีคุณสมบัติในการแลกรับ หรือการแรเงาตัวละครเพิ่มเติมใดๆ เพื่อยกระดับพวกเขา นี่ไม่ใช่เรื่องใหม่และเป็นที่คาดหวัง แต่อย่างน้อยการพัฒนาเล็กน้อยก็ทำให้พวกเขาน่าสนใจขึ้นอีกเล็กน้อย

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ตอนจบเป็นเรื่องน่าเศร้า

มีเกียรติ และยังโรแมนติกอย่างน่าประหลาดใจเมื่อนักแสดงนำทั้งสองได้พบกับชะตากรรมของพวกเขา มีบางช่วงที่เบากว่าเพื่อบรรเทาอันตรายที่เพิ่มขึ้นและความไร้สาระที่ตลกขบขันด้วยการพัฒนาการป้องกันปืนที่คล้ายกับฉากตลกที่คล้ายคลึงกันจาก “อาวุธในตำนานของจีน” หนังใหม่ชนโรง  Kim Yong-gyunมีอาชีพการกำกับที่หลากหลายตั้งแต่ละครเรื่อง “Wanee & Junah” ไปจนถึงความน่าสะพรึงกลัวของ “The Red Shoes” และ “Killer Toon” เขาจัดการกับการเปลี่ยนแปลงโทนสีได้ค่อนข้างดีและไม่เคยปล่อยให้องค์ประกอบที่โรแมนติกกลายเป็นขัณฑสกรมากเกินไป คะแนนนอกเหนือจากซีเควนซ์นอกที่กล่าวไว้ข้างต้น เป็นเพลงที่ปลุกเร้าโดย ชอย ยงรัก ด้วยธีมความรักที่สนุกสนานซึ่งเล่นในช่วงท้ายเครดิต