ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Harder They Fall

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Harder They Fall

กลุ่มคนผิวดำ

ดูหนังออนไลน์ เป็นศูนย์กลางของ Jeymes Samuel เปิดตัวด้วยโน้ตที่ยืดหยุ่นและสร้างสรรค์ที่ท้าทาย ตัวละครหลักทุกตัวในผลงานการกำกับเรื่องเปิดตัวเรื่องแรกของซามูเอลที่ล้นหลามนั้นยืมชื่อของพวกเขามาจากคาวบอยแอฟริกัน-อเมริกันที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์หรือพวกนอกกฎหมาย ด้วยการวางพวกเขาไว้ในปาเก็ตตี้ตะวันตกที่เปื้อนเลือด ซามูเอลสามารถใช้เสรีภาพในการสร้างตำนานของพวกเขาขึ้นใหม่ในภาพของเขาสำหรับมหากาพย์ร่วมสมัยที่หลากหลาย

ดูหนังออนไลน์ เป็นการง่ายที่จะชมเชยThe Harder They Fallทั้งหมดจากการเป็นตัวแทน แต่ข้อดีที่แท้จริงของเกณฑ์มาตรฐานนั้นไม่ชัดเจนเนื่องจากการแข่งขันทางประวัติศาสตร์ Black Westerns เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ของ Richard C. Kahn ในช่วงทศวรรษที่ 1930 จากนั้นก็เริ่มฉายในช่วงทศวรรษ 1970 ควบคู่ไปกับ Blaxploitation กับภาพยนตร์อย่างBuck and the PreacherและThomasine & Bushrod ในปี 1990 พวกเขาพบหนทางใหม่ๆเช่นRosewood The Harder They Fall ใช้คิวเริ่มต้นจาก Posseของ Mario Van Peebles ซึ่งเป็นกลุ่มบรรพบุรุษของ Black ในปี 1993 ที่นำแสดงโดย Blair Underwood, Tiny Lester และ Pam Grier Like Posseยิ่งล้มยากมีศูนย์กลางอยู่ที่ลูกชายนอกกฎหมายที่ต้องการแก้แค้นพ่อนักเทศน์ที่ถูกสังหาร

เรื่องราวของซามูเอลเกี่ยวกับแนท เลิฟ (โจนาธาน เมเจอร์ส) หัวหน้าโจรที่มีไม้กางเขนที่โดดเด่นที่หน้าผากโดยชายที่ฆ่าพ่อของเขา ความรักคือการแก้แค้นเพียงคนเดียว แต่เขาไม่สามารถเขย่าแก๊งที่ซื่อสัตย์ของเขาได้อย่างเต็มที่รวมถึง Bill Pickett (Edi Gathegi) ที่สงบสุข), Stagecoach Mary (Zazie Beetz) ที่เก่งกาจ), ผู้เชี่ยวชาญ Jim Beckworth (RJ Cyler) และ Cuffee ที่ไม่ยอมใครง่ายๆ (Danielle Deadwyler) พร้อมด้วยนักกฎหมายชื่อดัง Bass Reeves (Delroy Lindo) ฆาตกร รูฟัส บัค (ไอดริส เอลบา) จอมฉาวโฉ่ มีทีมที่แข็งแกร่งพอที่จะจับคู่: ทรูดี สมิธ (เรจิน่า คิง) ที่โหดเหี้ยม และเชอโรคี บิล เจ้าเล่ห์ (ลาคีธ สแตนฟิลด์) กลับพยายามควบคุมเมือง เพื่อปกป้องชาวแบล็ก เก็บไว้ใต้นิ้วหัวแม่มือของเขา ดูหนังhd

นอกเหนือจากกลุ่มดาราที่มีนักแสดงบางคนแสดงผิดโดยสิ้นเชิง ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเพียงแหวกแนวในแง่ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการสตรีม สุนทรียศาสตร์ของมันดังเกินบรรยายมากกว่ามีสไตล์หรือฉูดฉาด เรื่องราวของมันน้อยเกินไปที่จะสำรองรันไทม์ที่เกินเวลา ภูมิประเทศแบบตะวันตกตามธรรมชาติซึ่งจำลองแบบปลอมๆ ขาดความกว้างใหญ่ไพศาล The Harder They Fallของซามูเอลไม่ได้เพิ่มขึ้นถึงระดับมหากาพย์ของอิทธิพลของสปาเก็ตตี้และ Blaxploitation: ประเภทไม่เคยรู้สึกว่าเล็กและเป็นมิตรกับสตรีมมิงเหมือนในการผจญภัยที่โหดร้ายนี้

แม้ว่าตัวเลขที่มีขนาดใหญ่กว่าชีวิตเหล่านี้จะมีอยู่จริง แต่ก็ไม่มีความชัดเจนว่าซามูเอลต้องการเล่าเรื่องอะไรเกี่ยวกับพวกเขา ตัวเลขเหล่านี้บางส่วนเขียนได้ดี ไม่น่าจะมีใครปล่อยให้การวิ่งเล่นนี้รู้มากขึ้นเกี่ยวกับ Buck, Love หรือ Mary ในประวัติศาสตร์ นี่เป็นการจินตนาการใหม่อย่างน่าอัศจรรย์ แต่ก็ไม่มีความชัดเจนว่าซามูเอลพยายามจะสร้างตำนานใด สายตาของคนผิวดำบนหน้าจอทำหน้าที่เป็นวิทยานิพนธ์ของเขาหรือไม่? ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพียงความบันเทิงหรือมีข้อความ? ซามูเอลติดอยู่ระหว่างพื้นผิวนั้นและความคิดลึก ๆ ที่เขาอาจมีอยู่ในใจ หนังhd

เขาพยายามจะเติม ความโรแมนติกให้กับ The Harder They Fall : Nat Love และ Stagecoach Mary เป็นรายการที่วุ่นวาย เขาถือแหวนแต่งงานของแม่ที่เสียชีวิตไปรอบๆ โดยมองหาโอกาสที่จะขอแต่งงานกับแมรี่ แต่ไม่มีความเย้ายวนระหว่างตัวละครเหล่านี้ที่น่าเชื่อถือจากระยะไกล ทุกโน้ตที่บีตซ์ตีความในขณะที่แมรี่ที่กำลังครุ่นคิดอยู่นั้นส่งเสียงเท็จ ตั้งแต่การวาดการ์ตูนเรื่อง Southern ที่น่าหัวเราะไปจนถึงเสาที่โอ้อวดของเธอ วิชาเอกแสดงความรักราวกับว่า

เขากำลังศึกษาตัวละคร

โดยอาศัยตัวเลือกเล็กๆ น้อยๆ เพื่อสร้างบุคลิกภาพ แต่ในภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยการแสดงอันยิ่งใหญ่ วิธีการที่เหมาะสมยิ่งของเขาทำให้เขาได้รับบทบาทในภาพยนตร์ที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงอันที่จริง นักแสดงเพียงคนเดียวในหนังเรื่องนี้ที่เหมาะกับชาวตะวันตกคือลินโด ถึงจุดที่น่าแปลกใจที่เขาไม่เคยแสดงมาก่อน เขามีแรงโน้มถ่วงและกรอบของ Gary Cooper ส่วนหนึ่งมาจากการออกแบบ: ตัวละครของเขา Bass Reeves เป็นตัวแทนของโรงเรียนเก่าของนักกฎหมายชาวตะวันตก มันสมเหตุสมผลสำหรับเขาที่จะจำความคลาสสิกของแนวเพลงประเภทนี้ได้ ในขณะที่นักแสดงรุ่นเยาว์นำความสดใหม่ ความทันสมัยและความเท่แบบ Black มาสู่ต้นแบบของพวกเขา ซามูเอลไม่ใช่คนแรกที่ใส่สไตล์นี้ด้วยแบล็กสแวกเกอร์: วิล สมิธทำได้ด้วยไหวพริบแบบพังค์ในWild Wild West. แต่ในขณะที่ตัวละครเหล่านี้มีความเฉพาะตัว พวกเขาไม่ได้เสริมซึ่งกันและกัน แม้จะมีสายสัมพันธ์ที่ดีระหว่าง King และ Elba หรือระหว่าง Cyler และ Deon Cole ในฐานะอดีตพันธมิตรของ Buck Wiley Escoe การเขียนก็ให้เหตุผลบางประการว่าทำไมตัวละครที่แตกต่างกันเหล่านี้จึงรวมตัวกันภายใต้แบนเนอร์เดียวก่อนเหตุการณ์ในภาพยนตร์