ดูหนังออนไลน์ เรื่อง You Are My Glory

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง You Are My Glory

Qiao Jing Jing และ Yu Tu เป็นเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลาย

 ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่ Yu Tu ได้รับความนิยมจากหน้าตาและผลการเรียนที่ดี เขาไม่เคยสนใจความสนใจที่เขาได้รับจากเพื่อนร่วมชั้นที่อยู่รอบตัวเขา อย่างไรก็ตาม สำหรับ Qiao Jing Jing แล้ว Yu Tu เป็นเทพเจ้าชายของเธอและเธอก็ชอบเขามาก เพื่อให้ได้รับความสนใจ เธอจึงพยายามหลายวิธีในการเชื่อมต่อกับเขา แต่ก็ไม่สามารถดึงดูดความสนใจของเขาได้ เมื่อเธอสารภาพกับเขาในที่สุด Yu Tu ก็ปฏิเสธเธออย่างใจเย็น และในที่สุดทั้งสองก็แยกทางกันหลายปีต่อมา พวกเขากลับมารวมกันอีกครั้งเมื่อ Qiao Jing Jing ขอให้ Yu Tu เป็นโค้ชของเธอสำหรับเกมมือถือที่เธอสนับสนุน 

ดูหนังออนไลน์ Yu Tu ยอมรับและทั้งสองจบลงด้วยการใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ยิ่งเขาอยู่ใกล้เธอมากเท่าไหร่ หยู่ทู่ก็เริ่มตกหลุมรักเธอมากขึ้นเท่านั้นYu Tu (于途), Yang Yang
วิศวกรการบินและอวกาศ เขาและเฉียวจิงจิงเป็นเพื่อนร่วมชั้นในโรงเรียนมัธยมปลาย เขาเป็นคนเงียบขรึมและพูดน้อย อย่างไรก็ตาม เขามีความกระตือรือร้นอย่างมากเกี่ยวกับอวกาศและดาราศาสตร์

Guan Zai (关在)เพื่อนร่วมงานอาวุโสของ Pan Yue Ming Yu Tu เขาเป็นคนใจดีและขยันที่ทุ่มเทให้กับงานของเขา อย่างไรก็ตาม งานของเขาได้บังคับให้เขาละเลยครอบครัวและทำให้สุขภาพของเขาแย่ลงister Ling (玲姐), Hu Keผู้จัดการของ Qiao Jing Jing เธอเป็นผู้หญิงที่ฉลาดและอบอุ่น เธอปฏิบัติต่อ Qiao Jing Jing และพนักงานเหมือนครอบครัวZhai Liang (翟亮)เพื่อนร่วมชั้นของ Wang Yan Lin Yu Tu จากมหาวิทยาลัย เขายังเล่นเหมือนกับ Yu Tu สำหรับเกมมือถือที่ Qiao Jing Jing รับรองPei Pei (佩佩), Zheng He Hui Ziเพื่อนร่วมชั้นของ Qiao Jing Jing และ Yu Tu เธอเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ ดูหนังออนไลน์ 2021

Qiao Jing Jing และคอยดูแลเธอทุกครั้งที่มีคนเริ่มแพร่ข่าวลือเกี่ยวกับเธอA Guo (阿国)สามีของ Tu Song Yan Ling Jie เขาเป็นโค้ชคนแรกของ Qiao Jing Jing ที่สอนให้เธอเล่นเกมบนมือถือ แต่รูปแบบการสอนของเขาขัดแย้งกับรูปแบบการเรียนรู้ของเธอXia Qing (夏晴), Jin Chen
อดีตเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายของ Yu Tu และ Qiao Jing Jing เธอกับ Yu Tu ไปที่มหาวิทยาลัยเดียวกันและออกเดทกัน แต่เธอเลิกกับเขาเพราะเธอรู้สึกว่าทางเลือกในอาชีพของ Yu Tu จะไม่มั่นคงสำหรับอนาคตของพวกเขาร่วมกันSu Ye (苏冶), Ji Xiao Bing
นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและแฟนเก่าของ

Qiao Jing Jingก่อนเริ่มละครเรื่องนี้ฉันรู้สึกลังเลใจมาก ฉันไม่เคยเป็นแฟนของLove 020กับ Yang Yang และ Zheng Shuang เพราะมันโรแมนติกและวิเศษมากสำหรับฉัน และรู้ว่าละครเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายที่เขียนโดยผู้เขียนคนเดียวกันในละครเรื่องนั้น ฉันก็เลยต้องยอมจำนน อย่างไรก็ตาม… ฉันประหลาดใจมากที่ละครเรื่องนี้มีความเป็นผู้ใหญ่และเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และส่วนที่ฉันชอบเกี่ยวกับละครเรื่องนี้คือตัวละครหลักทั้งสองเป็นผู้ใหญ่สองคนที่พยายามทำงานอย่างหนักเพื่อให้ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานของตน สิ่งนี้ทำให้ฉันรู้สึกสัมพันธ์กับพวกเขาทั้งคู่มาก ขณะที่ฉันเฝ้าดูสิ่งที่พวกเขาเผชิญทั้งในด้านอาชีพและในสังคม ด้วยเหตุนี้ ฉันจึงรู้สึกสับสนไปหมด และความลังเลใจใดๆ ก็ตามที่ฉันยึดถือกับละครเรื่องนี้ในตอนแรกก็หายไปอย่างสิ้นเชิงนักแสดงนำหญิงและชายของเราเคยเป็นเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายในสมัยนั้น ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

 Yu Tu เป็นเทพเจ้าชายประจำโรงเรียน

ของคุณ ทั้งหน้าตาดี เกรดดี และมาจากครอบครัวที่ต่ำต้อย ในทางกลับกัน Qiao Jing Jing เป็นผู้หญิงทั่วไปของคุณที่บดขยี้นักแสดงนำชายอย่างหนัก อย่างไรก็ตาม ตามที่โชคชะตากำหนดไว้ Yu Tu ปฏิเสธคำสารภาพของ Qiao Jing Jing และในที่สุดทั้งสองก็แยกทางกันเมื่อพวกเขาย้ายไปเรียนในมหาวิทยาลัย เฉียวจิงจิงกลายเป็นคนดังที่โด่งดังและถือว่าเพื่อนร่วมชั้นของเธอเป็นคนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในบรรดาทุกคนที่จบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมปลาย ในทางกลับกัน Yu Tu เป็นวิศวกรการบินและอวกาศ ในขณะที่เขาฉลาดและถือว่าเป็นอัจฉริยะในสาขาของเขา เขาเริ่มเผชิญกับความพ่ายแพ้ในอาชีพการงานของเขาที่บังคับให้เขาพิจารณาที่จะล้มเลิกความฝันของเขา นี่คือตอนที่เขาบังเอิญเจอ Qiao Jing Jing ซึ่งเริ่มติดต่อกับเขา และเขาก็กลายเป็นโค้ชของเธอสำหรับเกมบนมือถือที่เธอกำลังสนับสนุนอยู่ เมื่อทั้งสองใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นเรื่อย ๆ พวกเขาระลึกถึงอดีตของพวกเขาในฐานะนักเรียนมัธยมปลายและเริ่มตกหลุมรักกัน