รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่อง Knock at the Cabin 2023

รีวิวซีรีย์เกาหลี Knock At The Cabin ของ Ben Aldridge พูดถึงการเป็นเกย์ Night Shyamalan ก็อ่าน บทภาพยนตร์ดั้งเดิมและเริ่มสนใจในการผลิต ต่อมาชยามาลานได้เขียนบทใหม่และเข้ามากำกับโปรเจ็กต์นี้โดยเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือภาพยนตร์สองเรื่องระหว่างยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สและผลงานการผลิตของเขา Blinding Edge Pictures Old เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในข้อตกลงนั้นโดย Knock at the Cabin เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สอง ร่างแรกเสร็จครึ่งทางภายในเดือนกรกฎาคม 2564 และเปิดเผยชื่อเรื่องในเดือนตุลาคม ชยามาลานกล่าวว่าบทนี้เร็วที่สุดเท่าที่เขาเคยเขียนมาในอาชีพของเขา ” งานของลีโอนาร์ดดูน่ากลัวกว่าเล็กน้อย เขาและคนอื่นๆ อีกสามคนที่โผล่ออกมาจากป่าในไม่ช้าก็อยู่ที่นั่นตามที่ลีโอนาร์ดอดทน เพื่อให้พ่อแม่ของเกวนมีทางเลือกที่จะกำหนดชะตากรรมของโลก หลังจากฝืนเข้าไปในห้องโดยสาร ลีโอนาร์ดซึ่งขนาบข้างด้วยซาบรีน่า (นิกกี้ อามูก้า-เบิร์ด), เรดมันด์และเอเดรียนก็แจ้งเอริคและแอนดรูว์พ่อสองคนของเกวนว่าพวกเขาต้องเสียสละเพื่อขัดขวางการเปิดเผยของโลก แต่ละคนมาที่ห้องโดยสารหลังจากเห็นภาพที่กินเวลานาน — เหมือนเวอร์ชั่นที่บิดเบี้ยวของตัวละครที่หมกมุ่นอยู่กับตัวละครใน “Close Encounters of the Third Kind” ถึงหายนะที่รออยู่หากครอบครัวในห้องโดยสารแบบสุ่มไม่มาภายในไม่กี่ชั่วโมง ฆ่ากันเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่มีผู้รอคอยมากที่สุดในปี 2023 เนื่องจากนักแสดงและทีมงานที่เป็นตัวเอก นี่คือข้อมูลตัวละครและโครงเรื่องทั้งหมดที่เราทราบเกี่ยวกับหนังสยองขวัญเรื่อง ‘Knock at the Cabin’ สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับนวนิยายเรื่องนี้ เนื้อเรื่องหลักคือเรื่องสยองขวัญที่บุกรุกบ้านซึ่งเกิดขึ้นในช่วงวันสิ้นโลก ตัวละครหลักของนวนิยายเรื่องนี้ เด็กหญิงวัย 7 ขวบชื่อเหวิน ต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของเธอเมื่อคนแปลกหน้าสี่คนมาถึงกระท่อมห่างไกล เหวินและพ่อแม่ของเธอกำลังพักผ่อน คำขาดนั้นส่งถึงพวกเขาโดยคนแปลกหน้าที่น่าเกรงขามสี่คนที่ถืออาวุธที่ดูเป็นยุคกลาง นำโดยลีโอนาร์ดผู้อุ้ยอ้าย ครอบครัวที่ตกอยู่ในความเสี่ยงคือคู่รักเกย์ เอริคและแอนดรูว์ และเหวิน ลูกสาวบุญธรรมของพวกเขา และพวกเขาคิดทันทีว่าภัยคุกคามเป็นเพียงการหลอกลวงที่โหดร้ายซึ่งมีรากฐานมาจากอคติ ซึ่งผู้บุกรุกบ้านปฏิเสธ ชยามาลานหมกมุ่นอยู่กับวิธีการที่หน่วยครอบครัวจะถูกทดสอบด้วยความเครียดมหาศาล หรือแม้แต่ความเครียดเหนือธรรมชาติ Knock at the Cabin อาจเป็นการสำรวจที่ตรงไปตรงมาที่สุดของเขา ในขณะที่เอริคและแอนดรูว์ค่อย ๆ ตระหนักว่าพวกเขากำลังอยู่ในทางเลือกที่เป็นไปไม่ได้

ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องแปลกที่จะสปอยล์แบบนี้ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายของ Paul G. Tremblay เรื่อง The Cabin at the End of the World และในการเล่าเรื่องนั้น ตัวละครต่างๆ จะไม่มีทางแน่ใจว่าวันโลกาวินาศจะมาถึงหรือไม่ ในหนังดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเกิดขึ้นแล้ว ชยามาลานยังอาจพลิกโฉมเราด้วยนิสัยที่บิดเบี้ยวอย่างใดอย่างหนึ่งของเขา หนังเรื่องนี้อาจยังคงกลายเป็นสถานการณ์เหมือนใน The Village ที่หักมุมคือตัวละครไม่รู้สถานการณ์ของตัวเองตลอดเวลา แต่ภาพยนตร์เรื่องนั้นก็ไม่ได้รับความนิยมเช่นกัน Knock at the Cabin จะเป็นมากกว่าหนังสยองขวัญแนวไซไฟของชยามาลานทั่วไป ใช่ เราทุกคนจะเข้าสู่ภาพยนตร์โดยคาดหวังว่าจะมีการพลิกผันในตอนท้าย แต่เราได้เห็นการหักมุมครั้งใหญ่ในตัวอย่างแล้ว ตัวอย่างล่าสุดของ Knock at the Cabin ดูเหมือนจะเปิดเผยโครงเรื่องทั้งหมดของหนัง ประเด็นที่ Dave Bautista, Abby Quinn, Rupert Grint และ Nikki Amuka-Bird กำลังพยายามป้องกันการเปิดเผยด้วยการบังคับเสียสละสมาชิกในครอบครัวที่มีความสุข ตัวอย่างแสดงให้เราเห็นถึงช่วงเวลาแห่งความหายนะที่อาจได้รับการช่วยเหลือในตอนท้ายของภาพยนตร์ Knock at the Cabin เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวจิตวิทยาเรื่องใหม่โดยผู้กำกับลัทธิ M. Night Shyamalan จัดจำหน่ายโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ภาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นเรื่องที่สองในความร่วมมือระหว่างสตูดิโอกับบริษัทผลิตภาพยนตร์ของชยามาลานอย่าง Blinding Edge Pictures ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายรีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง The Cabin at the End of the World โดย Paul G. Tremblay เช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่เขากำกับอยู่บ่อยครั้ง ชยามาลานยังร่วมเขียนบทภาพยนตร์ด้วยความช่วยเหลือจากไมเคิล เชอร์แมนและสตีฟ เดสมอนด์ Jarin Blaschke เป็นผู้กำหนดสไตล์ภาพในฐานะผู้ถ่ายภาพยนตร์ Blaschke เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ร่วมงานกับผู้กำกับ Robert Eggers บ่อยครั้ง เขาควบคุมกล้องของ The Witch, The Lighthouse และ The Northman ชยามาลานถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเลนส์จากช่วงปี 1990 เพื่อให้ได้สุนทรียภาพและความรู้สึกของภาพยนตร์ทริลเลอร์ย้อนยุค

หลักฐานของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เรื่องราวเกิดขึ้นภายในห้องเช่าที่เงียบสงบ ผู้บุกรุกทั้งสี่แต่ละคน ได้แก่ Leonard, Sabrina, Adriane และ Redmond เสียสละตัวเองทีละคนทุกครั้งที่ครอบครัวปฏิเสธที่จะเลือกคนที่จะสังเวย ในทางกลับกัน ครอบครัวซึ่งเป็นพ่อของเอริคและแอนดรูว์ และเหวิน ลูกสาวบุญธรรมวัยเกือบ 8 ขวบของพวกเขา เริ่มวิตกกังวลมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะเหตุการณ์ภัยพิบัติเกิดขึ้นหลังจากการตายของผู้บุกรุกแต่ละคน บทวิจารณ์ภาพยนตร์สำหรับครอบครัว การจัดเรตภาพยนตร์ ไอเดียปาร์ตี้ภาพยนตร์สนุกๆ และข่าววัฒนธรรมป๊อป รีวิวหนัง ทั้งหมดนี้คำนึงถึงผู้ปกครองเป็นหลัก แต่นอกเหนือจากโครงเรื่อง ยังมีสิ่งอื่นที่ผู้ชมภาพยนตร์อาจรู้สึกประหลาดใจเป็นพิเศษเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เราทุกคนอาจตื่นตัวเล็กน้อยเมื่อเราเห็นตัวอย่างแรกซึ่งเผยให้เห็น Dave Bautista กล้ามเนื้อมัดใหญ่ที่แต่งตัวราวกับว่าเขาเป็นมิชชันนารีของคริสตจักรมอร์มอน นี่เป็นหนึ่งในบทบาทดราม่าเรื่องแรกของเบาติสต้า และไม่ว่าเขาจะทำได้ดีหรือไม่ก็ตาม ก็จะสร้างความประหลาดใจอย่างมากให้กับผู้ชม Knock at the Cabin ล้อมรอบตัวเองด้วยบรรยากาศที่แปลกประหลาด ซึ่งจะทำให้เรื่องนี้โดดเด่นท่ามกลางภาพยนตร์ของชยามาลาน และจะทำให้น่าสนใจที่จะไปดู ไม่ว่ามันจะเป็นภาพยนตร์ที่ดีหรือไม่ก็ตาม Andrew และ Eric กำลังพาลูกสาวบุญธรรม Wen ไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ท่ามกลางต้นไม้สูงใหญ่ในป่าอันเงียบสงบ ในที่สุดทั้งสามคนก็ถึงเวลาหยุดทำงาน น้ำในทะเลสาบเป็นประกายระยิบระยับเหมาะแก่การแหวกว่าย และมีแมลงสายพันธุ์ต่างๆ มากพอที่จะทำให้เหวินไม่ว่าง ห้องโดยสารเป็นสิ่งที่ครอบครัวต้องการอย่างแท้จริง จนกว่าจะไม่ใช่ ร่างสี่ร่างปรากฏขึ้นในป่าและมาถึงกระท่อมพร้อมข่าวที่น่าตกใจ เมื่อคำทำนายวันสิ้นโลกเป็นหนึ่งเดียวกัน ทั้งสี่คนถูกผลักดันให้บังคับให้ครอบครัวต้องตัดสินใจในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ผู้บุกรุกที่โหดเหี้ยมและไม่ยอมแพ้ไม่สามารถหาเหตุผลหรือขัดขวางเป้าหมายของพวกเขาได้ จะต้องทำการเสียสละ ในขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนที่กระท่อมห่างไกลในป่า ครอบครัวหนึ่งถูกกลุ่มคนแปลกหน้าข่มขวัญซึ่งบอกพวกเขาว่าพวกเขาต้องเสียสละครอบครัวหนึ่งของพวกเขาเองเพื่อหลีกเลี่ยงวันสิ้นโลก Dave Bautista, Rupert Grint, Jonathan Groff, Ben Aldrige, Nikki Amuka-Bird, Abby Quinn และ Kristen Cui นำแสดง ไม่ต้องสงสัยเลยว่านักแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดที่เกี่ยวข้องกับ “Knock at the Cabin” คือเดฟ เบาติสต้าจากเรื่อง “Guardians of the Galaxy” นักมวยปล้ำที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงจะแสดงเป็นลีโอนาร์ด ผู้นำกลุ่มที่ดูอหังการแต่เงียบขรึมซึ่งบังคับให้ครอบครัวหนึ่งต้องเลือกทางเลือกที่น่ากลัว เอ็ม.

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดาวรุ่งที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2023

ซีรี่ย์จีนOld ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของชยามาลานล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้กับนักวิจารณ์ ถึงกระนั้น ภาพยนตร์ก็เปิดตัวอย่างแข็งแกร่งในบ็อกซ์ออฟฟิศ เนื่องจากประวัติศาสตร์ของผู้สร้างภาพยนตร์ที่หักมุมอย่างคาดไม่ถึงมักจะพาผู้คนที่อยากรู้อยากเห็นมาที่โรงภาพยนตร์อยู่เสมอ ชยามาลานยังทำงานเป็นผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับในซีรีส์สยองขวัญแนวจิตวิทยาเรื่อง The Servant ของ Apple TV ซึ่งปิดฉากการถ่ายทำไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา นำทีมนักแสดงสำหรับหนังสยองขวัญวันสิ้นโลกนี้คือนักแสดงและนักมวยปล้ำที่เกษียณแล้ว เดฟ เบาติสตา รับบทเป็นลีโอนาร์ดหัวหน้าทีมบุกสี่คน Rupert Grint ซึ่งกลับมารับบทเด่นเป็นครั้งแรกในรอบ 8 ปีจะรับบทเป็น Redmond Nikki Amuka-Bird เป็น Adriane โดยมี Abby Quinn ร่วมวงและเล่นเป็นตัวละคร Sabrina ทีมสมาชิกสี่คนจะต้องตัดสินใจอย่างถึงตายกับคู่รักที่มาพักผ่อน Jonathan Groff และ Ben Aldridge คือแอนดรูว์และเอริคที่ตกอยู่ในอันตรายระหว่างการเดินทางในห้องโดยสาร พวกเขาจะหาทางปกป้องเหวินลูกสาวของพวกเขาด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งรับบทโดยนักแสดงเด็ก Kristen Cui ในบทบาทแรกของเธอ ขณะไปเที่ยวพักผ่อน เด็กผู้หญิงและพ่อแม่ของเธอถูกจับเป็นตัวประกันโดยคนแปลกหน้าติดอาวุธ ซึ่งต้องการให้ครอบครัวตัดสินใจเลือกเพื่อหลีกเลี่ยงวันสิ้นโลก ชยามาลานสร้างภาพยนตร์ที่น่าจดจำมากมาย อย่างไรก็ตาม ภาพที่ดีที่สุดของเขาคือภาพที่ทำให้ผู้ชมต้องคาดเดา และ Knock at the Cabin คือตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ ผู้สร้างภาพยนตร์ใช้สิ่งที่ได้ผลเกี่ยวกับเนื้อหาต้นฉบับและเปลี่ยนแปลงประเด็นสำคัญหลายประการ สร้างเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวและศรัทธาที่บอกเล่าอย่างวิตก เยือกเย็น เยือกเย็น และเชี่ยวชาญ Knock at the Cabin เป็นหนึ่งในความพยายามที่แข็งแกร่งที่สุดของชยามาลาน เขาไม่ขบกัดมากเกินกว่าที่เขาจะเคี้ยวได้ แทนที่จะนำเสนอเรื่องราวของมนุษย์ที่ลึกซึ้งซึ่งใช้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อมอย่างดีเยี่ยมและนักแสดงเพื่อไปถึงจุดไคลแมกซ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้แต่น่าพึงพอใจ

รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลีเมื่อคนแปลกหน้าสี่คนบุกเข้ามาและนำข่าวนี้ มันเป็นเรื่องยากที่จะไม่จินตนาการว่าพวกเขาเป็น “นักขี่ม้าสี่คนแห่งคติ” ในพระคัมภีร์ไบเบิล เหวินน้อยจะกลายเป็นลูกแกะเชิงเปรียบเทียบหรือไม่? ลักษณะที่น่าสนใจอีกอย่างของชยามาลานคือเขามีแนวโน้มที่จะฝังศาสนาไว้ในเรื่องราวของเขา เช่นใน Signs ที่ตัวละครหลักเป็นนักบวชคาทอลิกที่ต่อสู้กับความเชื่อของเขาหลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิต รายละเอียดเกี่ยวกับประเภทของตัวเลือกนี้ยังไม่ทราบในตอนนี้ แต่คุณมั่นใจได้ว่าการตัดสินใจจะไม่ง่ายอย่างแน่นอน หากคุณเป็นคนที่สนุกและกระตือรือร้นที่จะสปอยล์ คุณจะต้องอ่านหนังสือหากคุณไม่ต้องการรอเพื่อที่จะได้รู้ ไนท์ ชยามาลาน มือเขียนบท/ผู้กำกับร่วมไม่มีเล่ห์เหลี่ยมใด ๆ กับ Knock at the Cabin ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดแข็งที่สุดของเรื่องนี้ เป็นการสร้างภาพยนตร์ที่เจาะเลือดโดยไม่ตั้งใจที่จะล้มล้างความคาดหวัง แต่ขยายความตึงเครียดไปทั่วสถานที่ตั้งที่น่ารังเกียจและชะตากรรมของเดิมพันโลก มันเป็นงานที่น่าเศร้าแต่เต็มไปด้วยความหวังที่แฝงไปด้วยความรัก ความคลั่งไคล้ ความคลั่งไคล้ทางศาสนา ลัทธิวันโลกาวินาศ และการเสียสละ เป็นเครื่องเตือนใจว่าเอ็ม.

เอ็ม ไนท์ ชยามาลาน สวม “รองเท้าบู๊กี้”

‘Knock at the Cabin’ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญทาง IMDb ซึ่งเกี่ยวข้องกับครอบครัว 3 คนซึ่งถูกจับเป็นตัวประกันโดยคนแปลกหน้า 4 คน (Dave Bautista, Nikki Amuka-Bird, Abby Quinn และ Rupert Grint) ขณะไปเที่ยวพักผ่อนที่ห่างไกล ห้องโดยสาร คนแปลกหน้าต่างติดอาวุธด้วยอาวุธที่ประดิษฐ์ขึ้นเองมากมาย และความต้องการในปัจจุบันที่บีบบังคับให้ครอบครัวต้องตัดสินใจและเสียสละอย่างท้าทายเพื่อหยุดยั้งจุดจบของโลก นอกเหนือจากนั้น เรายังมีอีกน้อยมากที่จะดำเนินการต่อ แต่เรารู้ดีว่าภาพยนตร์ของเอ็ม ไนท์ ชยามาลานนั้นไม่สามารถคาดเดาได้โดยผู้ชม และข้อเท็จจริงที่ว่าเขาเก็บพล็อตของเรื่องนี้ไว้เป็นความลับบ่งบอกว่าเขายังมีบางอย่าง พลิกแขนเสื้อของเขา Knock at the Cabin ได้รับเลือกให้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญฟอร์มยักษ์เรื่องต่อไปของผู้กำกับเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน แม้ว่ารายละเอียดของภาพยนตร์จะยังไม่ค่อยชัดเจน แต่ผู้ชมสามารถคาดหวังความน่ากลัวและพล็อตที่พลิกผันได้หากมีอะไรเหมือนกับโปรเจ็กต์ก่อนหน้าของชยามาลาน Knock at the Cabin เป็นการดัดแปลงจากนวนิยายสยองขวัญปี 2018 เรื่อง The Cabin at the End of the World โดย Paul Tremblay ซึ่งได้เซ็นสัญญากับ FilmNation Entertainment เมื่อปลายปี 2017 ก่อนหนังสือจะตีพิมพ์ และต้องเก็บเป็นความลับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างจากนิยายเรื่องหนึ่งของเขาจนถึงเดือนกรกฎาคม 2022 The Black List และ GLAAD List ระบุร่างเริ่มต้นโดย Steve Desmond และ Michael Sherman เป็นหนึ่งในบทภาพยนตร์ที่ยังไม่ได้สร้างยอดนิยมที่สุดของปี 2019 ในขณะที่ผู้กำกับอีกคนติดพัน แต่ M.

รีวิว หนัง netflixไนท์ ชยามาลาน ให้สัมภาษณ์กับ The Hollywood Reporter เกี่ยวกับการร่วมงานที่กำลังจะเกิดขึ้นของพวกเขา โดยเล่าว่าการที่เบาติสต้าเผชิญหน้ากับตัวละครของไรอัน กอสลิงใน “Blade Runner 2049” เป็นสิ่งที่ดึงดูดให้เขาสนใจนักแสดงคนนี้ “ตอนนั้นฉันไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร และเขาก็ติดอยู่ในหัวของฉัน” ชยามาลานอธิบาย “พอได้บทนี้มา ผมก็แบบว่า ‘ดูเหมือนจะมีผู้ชายคนเดียวที่เล่นเป็นมนุษย์ยักษ์และทำหน้านิ่งได้’ ฉันเลยถามเดฟ” ไนท์ ชยามาลานมักจะสร้างเนื้อหาที่เป็นต้นฉบับ เขาได้ดัดแปลงผลงานของผู้อื่นเป็นครั้งคราว เช่น “Last Airbender” ที่น่าอับอาย และภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องล่าสุดของเขา “Old” ในทำนองเดียวกัน “Knock at the Cabin” สร้างจากนวนิยายของ Paul G. Tremblay เรื่อง “The Cabin at the End of the World” ที่น่าสนใจ จากข้อมูลของ CNBC ข้อเท็จจริงที่ว่า “Cabin” สร้างจากหนังสือของ Tremblay นั้นถูกเก็บเป็นความลับเป็นเวลานานที่สุด โดยน่าจะป้องกันไม่ให้มีการเปิดเผยหลักฐานของภาพยนตร์ก่อนที่ชยามาลานและผู้อำนวยการสร้างจะพร้อม ด้วยทีมนักแสดงและทีมงานที่คับคั่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังจะกลายเป็นหนึ่งในหนังสยองขวัญที่มีผู้รอคอยมากที่สุดในปี 2023 นี่คือรายละเอียดทั้งหมดที่เรารู้จนถึงตอนนี้เกี่ยวกับหนังสยองขวัญที่กำลังจะมาถึงเรื่อง Knock at the Cabin รวมถึงนักแสดงและ รายละเอียดพล็อตตามที่ระบุไว้ในตัวอย่าง ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2023 เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้ควรจะเข้าฉายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ แต่วันที่เข้าฉายถูกเลื่อนออกไปอีกสองสัปดาห์ ชยามาลานกล่าวว่านี่เป็นการหมุนเวียนของสคริปต์ที่เร็วที่สุดเท่าที่เขาเคยเขียนมา และการผลิตและการถ่ายทำนั้นดำเนินไปในพริบตาระหว่างวันที่ 19 เมษายนถึง 10 มิถุนายนของปีนี้ ขณะพักผ่อนในกระท่อมห่างไกลโดดเดี่ยวในป่า คู่สามีภรรยา Eric และ Andrew พร้อมด้วย Wen ลูกสาวคนเล็กของพวกเขา ถูกdisney+กลุ่มคนแปลกหน้ามาเยี่ยมและจับเป็นตัวประกันเพื่อขอร้องและโน้มน้าวให้วันสิ้นโลกอยู่ท่ามกลางพวกเรา และมีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่สามารถป้องกันได้ ด้วยการเสียสละสมาชิกในครอบครัวของพวกเขา การฆ่าตัวตายเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ คนหนึ่งต้องฆ่าอีกคนหนึ่ง และบางทีพวกเขาอาจถูกเลือกเพราะครอบครัวนี้แม้จะไม่มีความสัมพันธ์ทางสายเลือดกับลูกของพวกเขาและแต่งงานกันซึ่งส่วนที่ดีของสังคมต่อต้านการมองย้อนกลับอย่างรุนแรง แต่ก็ยังมีรูปแบบแห่งความรักที่บริสุทธิ์ที่สุด แน่นอนว่ามีเหตุผลที่ต้องสงสัยว่ามีคนแปลกหน้าที่ปรากฏตัวในที่พักตากอากาศของคุณเพื่อขอเลือดเพื่อไว้ชีวิตมนุษยชาติ พวกเขาประสาทหลอน? ความต้องการของพวกเขาฟังดูเหมือนคำประชดประชันของผู้โจมตีในโลกแห่งความเป็นจริงบางคนหรือไม่? เอริคและแอนดรูว์รู้สึกถึงความโหดร้ายแบบเดียวกับที่พวกเขาเคยสัมผัสมาตลอดชีวิตในฐานะเกย์ การย้อนอดีตของพวกเขา รวมถึงช่วงเวลาแห่งความสุขและความเจ็บปวด บ่งบอกว่าตอนที่น่ากลัวนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเล่าเรื่องที่ใหญ่ขึ้นของครอบครัวแห่งความรักที่หลอมรวมเข้ากับโลกอันโหดร้าย “อยู่ด้วยกันเสมอ” คือมนต์ของคู่รัก