เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนัง The Truman Show

เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนัง The Truman Show

“The Truman Show” เกิดขึ้นจากความลับอันยิ่งใหญ่ที่โฆษณาทั้งหมดของสตูดิโอตั้งใจจะเปิดเผย 

ดูหนังออนไลน์ ฉันไม่รู้ความลับนี้เมื่อได้ดูหนังเรื่องนี้ และสามารถเพลิดเพลินไปกับความสงสัยและความสงสัยเล็กๆ น้อยๆ ที่ทีมผู้สร้างได้ปลูกฝังมาอย่างดี หากมีโอกาสที่ดีที่คุณไม่ทราบความลับอย่าอ่านเพิ่มเติม ผู้ชมที่โชคดีเหล่านั้น (ฉันเชื่อว่าพวกเขาทั้งหมดออกจากห้องไปแล้ว?) จะสามารถชื่นชมวิธีการที่พิถีพิถันของผู้กำกับปีเตอร์ เวีย ร์ และนักเขียนแอนดรูว์ นิคคอล ได้สร้างโครงเรื่องจิ๊กซอว์เกี่ยวกับตัวละครหลักของพวกเขา ซึ่งไม่สงสัยว่าเขาใช้ชีวิตทั้งหมดของเขา ชีวิตบนรายการสดทางโทรทัศน์ ใช่ เขาอาศัยอยู่ในโลกในอุดมคติที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่ฉันตกหลุมรักสิ่งนั้น ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังดูซิทคอมเกี่ยวกับชีวิต ซึ่งเพื่อนบ้านต่างทักทายกันบนรั้วไม้สีขาว และ Ozzie และ Harriet เป็นคนจริง รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

ที่จริงแล้ว มันคือซีไซด์ ชุมชนที่วางแผนไว้บนคาบสมุทรกัลฟ์ใกล้กับแทมปา ในหนังเรียกว่า Seahaven ดูน่าอยู่เลย แน่นอนว่า Truman Burbank ( Jim Carrey ) ไม่รู้อะไรเลย คุณยอมรับโลกที่คุณได้รับ ผู้สร้างภาพยนตร์แนะนำ ผู้ชมที่รอบคอบมากขึ้นจะได้รับข้อความที่ฝังไว้ นั่นคือเรายอมรับเกือบทุกอย่างในชีวิตของเราโดยไม่ต้องตรวจสอบอย่างละเอียด ครั้งสุดท้ายที่คุณไตร่ตรองว่าต้นไม้ดูแปลกแค่ไหน? ทรูแมนทำงานเป็นผู้บริหารฝ่ายขายในบริษัทประกันภัย แต่งงานกับเมอริล ( ลอร่า ลินนีย์ ) อย่างมีความสุข) และไม่พบว่าน่าสงสัยที่เธออธิบายผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนในภาษาของโฆษณาทางทีวี เขามีความสุขในทางหนึ่ง แต่ความไม่สบายใจก็กัดกินเขา มีบางอย่างขาดหายไป และเขาคิดว่าบางทีเขาอาจพบมันในฟิจิ ที่ซึ่งลอเรน ( นาตาสชา คเอลโฮน ) ผู้หญิงคนเดียวที่เขารักจริงๆ ถูกกล่าวหาว่าย้ายไปอยู่กับครอบครัวของเธอ ทำไมเธอถึงจากไปเร็วจัง อาจเป็นเพราะเธอไม่ปลอดภัยสำหรับโลกของทรูแมน นักแสดงที่เล่นเป็นเธอ (ชื่อซิลเวีย) ได้พัฒนาความรู้สึกและความสงสารที่แท้จริงให้กับทรูแมน และรู้สึกว่าเขาควรรู้ความจริงเกี่ยวกับการดำรงอยู่ของเขา ในทางกลับกัน Meryl เป็นมืออาชีพที่เชื่อถือได้ รีวิวหนัง disney

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ซึ่งทำให้เกิดคำถามที่ยังไม่ได้คำตอบเกี่ยวกับชีวิตเพศของพวกเขา

รีวิวหนัง โลกของทรูแมนถูกควบคุมโดยโปรดิวเซอร์รายการโทรทัศน์ชื่อคริสตอฟ ( เอ็ด แฮร์ริส ) ซึ่งห้องควบคุมสูงอยู่ในโดมเทียมที่ให้ท้องฟ้าและขอบฟ้าของซีฮาเวน เขาพูดถึงรายการของเขาในรายการทอล์คโชว์ และปฏิเสธการประท้วงของคนเหล่านั้น (รวมถึงซิลเวีย) ที่เชื่อว่าทรูแมนตกเป็นเหยื่อของการหลอกลวงที่โหดร้าย ในขณะเดียวกัน คนทั้งโลกเฝ้าดูทุกย่างก้าวของทรูแมน และผู้ชมบางคนถึงกับเปิดทีวีทิ้งไว้ทั้งคืนขณะที่เขาหลับ วิถีของบทภาพยนตร์เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้มากหรือน้อย: ทรูแมนต้องค่อยๆ ตระหนักถึงความจริงของสภาพแวดล้อมของเขา และพยายามหลบหนีจากมัน เป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการใช้ชีวิตบนเกาะของเขาด้วยการฝังบาดแผลเกี่ยวกับการเดินทางและน้ำ อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องราวถูกเปิดเผย เราไม่ได้คาดหวังเพียงแค่ทำตาม: เราได้รับเชิญให้นึกถึงความหมายที่เกี่ยวข้อง เกี่ยวกับโลกที่การสื่อสารสมัยใหม่ทำให้คนดังเป็นไปได้และไร้มนุษยธรรม รีวิวหนัง netflix

จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ วิธีเดียวที่คุณจะโด่งดังได้ก็คือการเป็นราชวงศ์ หรือนักเขียน นักแสดง นักเทศน์ หรือนักการเมือง และถึงอย่างนั้น คนส่วนใหญ่ก็รู้จักคุณผ่านคำพูดหรือภาพพิมพ์เท่านั้น โทรทัศน์ด้วยความกระหายหาเนื้อหาที่ไม่รู้จักพอ ทำให้คนดังกลายเป็น “เนื้อหา” ที่กลืนกินชีวิตและความลับของพวกเขา ถ้าคุณคิดว่า “The Truman Show” เป็นการพูดเกินจริง ให้นึกภาพว่าเจ้าหญิงไดอาน่าอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่คล้ายคลึงกันตั้งแต่วันที่เธอหมั้นกับชาร์ลส์ แคร์รี่เป็นตัวเลือกที่ดีอย่างน่าประหลาดใจในการเล่นทรูแมน เรามองเห็นบุคลิกตลกที่คลั่งไคล้ของเขาเพียงเพื่อให้เรารู้สึกสบายใจกับการปรากฏตัวของเขาในตัวละคร แต่นี่เป็นการแสดงที่วางแผนมาอย่างดี แคร์รี่พูดถูกในฐานะผู้ชายที่เติบโตมาเพื่อเป็นที่ชื่นชอบและน่าเอ็นดู ซึ่งตัดสินใจว่าชีวิตของเขาต้องการความเสี่ยงและความยากลำบากมากขึ้น เช่นเดียวกับเทวดาใน ” เมืองแห่งนางฟ้า ”

เว็บรีวิวหนัง รีวิวหนัง The Truman Show
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เขาต้องการใช้โอกาสของเขา

รีวิว หนัง เอ็ด แฮร์ริสยังพบโน้ตที่เหมาะสมในชื่อ Christof รายการทีวี svengali เขาใช้เทคโนสเปกโดยที่เราทำตัวห่างเหินจากความหมายที่แท้จริงของคำพูดของเรา (หากผู้ผลิตรายการโทรทัศน์เคยพูดอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาทำจริง ๆ พวกเขาจะเจอเหมือน Bulworth) สำหรับแฮร์ริส ความต้องการของรายการมีความสำคัญเหนือค่าอื่นๆ และถ้าคุณคิดว่านั่นเป็นการพูดเกินจริง ให้บอกกับ คนข่าวทีวีที่ออกอากาศว่าลอสแองเจลิสฆ่าตัวตาย รีวิวซีรี่ย์จีน

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ฉันชอบ “The Truman Show” ในระดับความขบขันและละคร ฉันชอบทรูแมนในแบบเดียวกับที่ฉันชอบฟอเรสต์ กัมพ์ เพราะเขาเป็นคนดี ซื่อสัตย์ และง่ายต่อการเห็นอกเห็นใจ แต่แนวคิดเบื้องหลังทำให้หนังเรื่องนี้เป็นมากกว่าความบันเทิง เช่นเดียวกับ ” Gattaca ” ภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ที่เขียนโดย Niccol ได้เน้นย้ำถึงคุณค่าใหม่ที่เทคโนโลยีบังคับให้มาสู่มนุษยชาติ เพราะเราสามารถสร้างพันธุศาสตร์ได้ เพราะเราสามารถถ่ายทอดชีวิตจริงได้ แน่นอนว่าเราต้อง ใช่ไหม แต่สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีที่จะทำหรือไม่? ที่น่าแปลกก็คือ คนที่จะตอบคำถามนั้นในที่สุดจะเป็นคนที่ถูกสร้างโดยกระบวนการนี้เอง