หนัง

SISTER ACT

SISTER ACT

เมื่อเดลอริสแวนคาร์เทียร์ (Whoopi Goldberg) นักร้องในเลานจ์ที่มีชีวิตชีวาเห็นนักเลงบิ้วของเธอ Vince LaRocca (ฮาร์วีย์คีเทล) กระทำการฆาตกรรมเธอถูกย้ายไปเพื่อความคุ้มครองของเธอ เดลอริสตั้งขึ้นด้วยหน้ากากแม่ชีในคอนแวนต์แคลิฟอร์เนียดำเนินการเพื่อยกระดับชีวิตที่เงียบสงบของพี่สาวที่อาศัยอยู่ ด้วยความพยายามที่จะไม่ให้เธอลำบากพวกเขามอบหมายให้เดลอริสเป็นนักร้องประสานเสียงของคอนแวนต์ซึ่งเป็นวงดนตรีที่ในไม่ช้าเธอก็กลายเป็นการแสดงที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยอารมณ์ซึ่งได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง

คะแนน:         PG

ประเภท:        ตลกดนตรี

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  Emile Ardolino

ผู้ผลิต: มาริโออิสโควิช , Teri Schwartz

ผู้เขียน:           โจเซฟฮาวเวิร์ด

ภาพยนตร์ซึ่งเป็นที่นิยมในช่วงฤดูร้อนและทำรายได้ 139 ล้านเหรียญสหรัฐฯโดยไม่ได้ปรับตามอัตราเงินเฟ้อ บทวิจารณ์ดั้งเดิมของ Hollywood Reporter อยู่ด้านล่าง: เป็นการยากที่จะคาดเดาว่าพระเจ้าจะตอบสนองต่ออารมณ์ขันที่ไม่น่าเคารพอย่างล้นเหลือเพียงใด

แต่มีเพียงผู้ชมภาพยนตร์เท่านั้นที่จะพอใจและแห่กันไปดู Whoopi Goldberg ที่ได้รับการปรับแต่งมาเป็นอย่างดี แม้ว่าหลักฐานของSister Actจะเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นพยานในคดีฆาตกรรม แต่หนังตลกเรื่องนี้มุ่งเป้าไปที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่และมีเสียงหัวเราะมากพอที่แต่ละกลุ่มเพื่อให้ทุกคนมีความสุขเป็นแนวคิดที่มีแนวคิดสูงที่เชื่อมต่อกับการดำเนินการตามสูตร แต่สูตรนี้มักพิสูจน์แล้วว่าพยายามและเป็นจริงและไม่ได้ล้มเหลวที่นี่ ฝูงชน Whoopi จะกินมันจนหมดและSister Act  อาจทำให้ผู้เปลี่ยนใจเลื่อมใสจากคนอื่น ๆ ความคาดหวังจากสวรรค์ของภาพยนตร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศควรบรรลุผล ฮาเลลูยา!Whoopi รับบทเป็น Deloris นักร้องนำของเลานจ์ประเภท Supremes ที่กำลังขับกล่อมพวกเขาในเมือง Reno วินซ์ (ฮาร์วีย์คีเทล) แฟนของเธอเป็นนักเลงสังหารที่กลัวว่าจะถูกสาปแช่งลงนรกหากทิ้งภรรยาไปป่วยและเบื่อที่จะเสียเวลาเดลอริสออกจากกลุ่มและกำลังจะทำแบบเดียวกันกับวินซ์เมื่อเธอบังเอิญเห็นลูกน้องคนหนึ่งของวินซ์ฆ่าผู้ชายคนหนึ่งโดยบังเอิญ อ๊ะ! ดูหนังออนไลน์ฟ

เดลอริสหนีและไปหาตำรวจโดยที่ร. ต. เอ็ดดี้เซาเทอร์ (บิลนันน์) ตัดสินใจแอบเก็บเธอไว้ในคอนแวนต์จนกว่าจะมีการพิจารณาคดี อาจเป็นสถานที่สุดท้ายที่วินซ์คิดจะมองหาอดีตแฟนสาวที่โรงเรียนคาทอลิกออกกลางคันปากร้ายของเขานอกจากนี้ยังเป็นสถานที่สุดท้ายที่ Deloris อยากจะไปอีกด้วย และพระมารดาผู้เคร่งศาสนา (เช่นเคยรับบทโดยแม็กกี้สมิ ธ อย่างไร้ที่ติ) ไม่ได้ทำให้ซิสเตอร์โกลด์เบิร์กง่ายขึ้นแต่แล้วความประหลาดใจและความประหลาดใจ – เดลอริสเริ่มเข้ากันได้ปรับเปลี่ยนคณะนักร้องประสานเสียงในโบสถ์ที่เคยเลวร้ายให้กลายเป็นการแสดงบูกี้ – วูกีทำความสะอาดพื้นที่ใกล้เคียงช่วยคริสตจักรและสอนพระสันตปาปาถึงวิธีการเต้น ล้อเล่นเกี่ยวกับส่วนสุดท้ายนั้น แต่คุณเข้าใจแล้วเป็นเรื่องที่คาดเดาได้ยากและถ้ามีเวลาคุณอาจรู้สึกไม่สบายใจกับความไร้สาระของมันทั้งหมด แต่สิ่งต่าง ๆ ดำเนินไปในจังหวะที่รวดเร็วขึ้นและจังหวะที่ตลกขบขันของทุกคนที่เกี่ยวข้องนั้นน่าประทับใจมากพอที่จะลบล้างข้อบกพร่องของโครงสร้างได้โกลด์เบิร์กเสนอความโล่งใจในรูปแบบการ์ตูนในฐานะแม่ชีอะเซอร์บิกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ดูเหมือนว่าจะถูกเขียนขึ้นโดยชัดแจ้งสำหรับเธอ และเนื่องจากเครดิตไม่ได้พูดอะไรในทางตรงกันข้ามเราจึงต้องถือว่านั่นคือการร้องเพลงของเธอจริงๆและเธอก็ค่อนข้างดี! เห็นได้ชัดว่าเธอสนุกกับการเล่นร้องเพลงแม่ชีและมันเป็นโรคติดต่อเห็นได้ชัดว่าไม่มีบทบาทใดที่ Maggie Smith ไม่สามารถเล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ เธอทำอย่างมากด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อยจนเราอดไม่ได้ที่จะยิ้มด้วยความชื่นชมทุกช่วงเวลาแห่งความสุขที่เธออยู่บนหน้าจอ ดูหนังไทย

Sister Act  ไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำตามและเป็นเรื่องง่ายที่จะทำ เพลงตลกอาจทำให้คนเคร่งศาสนาบางคนดิ้นในขณะที่พวกเขาหัวเราะ แต่พวกเขาจะหัวเราะ ดูหนังออนไลน์